Wordpress

WordPress.com là gì?

WordPress.com là cái gì ?
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ thủ thuật blog WordPress từ cơ bản đến nâng cao, cùng nhiều plugins, themes hữu ích.

WordPress.com là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ blog. WordPress.com không trực tiếp liên quan đến WordPress.org – nơi là nhà của phần mềm CMS mã nguồn mở phổ biến nhất, WordPress. Mặc dù dịch vụ lưu trữ blog WordPress.com sử dụng WordPress ở cốt lõi của nó, nhưng có một số hạn chế đối với WordPress.com.

Đọc thêm: Sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org.

Wordpressp.org vs WordPress.com - Đâu sẽ là sự lựa chọn của bạn?

– Bạn không thể cài đặt các plugin trên trang WordPress.com của mình – mà plugin là một trong những tính năng tốt nhất của WordPress. Chúng tôi đã nghe từ nhiều người dùng chuyển từ WordPress.com sang một trang WordPress.org tự sở hữu vì họ không muốn bị giới hạn về những gì họ có thể làm với trang web của họ.

– Bạn cũng không thể sử dụng các themes tùy chỉnh trên WordPress.com. Trên hết tất cả điều đó là bạn bị giới hạn về điều kiện kiếm tiền online trên trang web của mình. Bạn không thể sử dụng các nền tảng quảng cáo như Google Adsense trên trang WordPress.com của bạn để kiếm tiền từ nó.

Tham khảo wpbeginner.

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

9 bình luận

Translate »