Wordpress

Hướng dẫn thay đổi màu của trang quản trị trong WordPress

Hướng dẫn thay đổi màu của trang quản trị trong WordPress
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ thủ thuật blog WordPress từ cơ bản đến nâng cao, cùng nhiều plugins, themes hữu ích.

Kể từ WordPress 3.8 đã giới thiệu một thiết kế hoàn toàn mới cho trang quản trị WordPress. Thiết kế mới này hiện đại và đẹp mắt. Tuy nhiên, một số nhà quản trị không thích màu đen mặc định của thiết kế này. Vâng, nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của kênh màu tối, thì bạn thật may mắn vì bây giờ WordPress đã có 8 tone màu khác nhau cho trang quản trị. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi màu sắc của trang quản trị trong WordPress.

Admin Color Scheme

– Mặc định thì trang quản trị sẽ có tone màu đen thế này:

Admin Color Scheme

– Bây giờ nếu bạn muốn thay đổi một background màu khác, thì ở trang quản trị chọn menu Thành viên > Hồ sơ của bạn thì sẽ thấy ngoài tone màu đen mặc định còn có 8 tone màu khác nữa.

Admin Color Scheme

– Ở đây bạn có thể click chọn vào từng màu, ngay lập tức màu background của trang quản trị cũng thay đổi theo. Sau khi ưng ý với màu đã chọn thì bạn click nút Cập nhật hồ sơ để lưu thay đổi.

– Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm thấy được màu sắc yêu thích của mình để thiết lập cho trang quản trị. Chúc các bạn vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

2 bình luận

Translate »