Wordpress

Hướng dẫn cách tạo button theo sở thích trong WordPress

Hướng dẫn cách tạo button theo sở thích trong WordPress
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ thủ thuật blog WordPress từ cơ bản đến nâng cao, cùng nhiều plugins, themes hữu ích.

Hầu hết mọi người không quen chỉnh sửa với HTML / CSS. Đây là lý do tại sao các plugin WordPress sẽ hữu ích cho việc thêm các tables hoặc các buttons. Có rất nhiều plugin cho phép bạn thêm các nút vào bài đăng và trang của bạn sử dụng các shortcodes. Nhưng những shortcodes này rất khó nhớ và rất khó để cấu hình (configure). Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách thêm các nút tùy thích theo ý muốn trong WordPress một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách tạo button theo sở thích trong WordPress

– Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Forget About Shortcode Buttons (plugin này yêu cầu từ WordPress 3.9 trở lên. Nếu bạn đang sử dụng một phiên bản cũ, thì bạn cần cập nhật WordPress để sử dụng plugin này).

– Sau đó, bạn tạo một bài mới hoặc chỉnh sửa một bài viết hiện tại, thì trên khung soạn thảo bài viết bạn sẽ thấy một nút mới trong chế độ chỉnh sửa VisualInsert Button.

How to Add Buttons in WordPress Without Using Shortcodes

– Để chèn một nút mới trong bài đăng của bạn, bạn click vào nút Insert Button. Thao tác này sẽ hiển thị cửa sổ bật lên nơi bạn có thể thiết kế nút mới của mình.

Forget About Shortcode (FASC) Buttons for WordPress

– Trong suốt quá trình chỉnh sửa, bạn có thể xem bản xem trước trực tiếp của nút mình đang thiết kế. Khi bạn đã hài lòng với giao diện của nút, chỉ click Update để chèn vào bài viết.

– Ngoài ra, bạn có thể xem thêm về cách tùy chỉnh nút theo video hướng dẫn dưới đây:

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tùy chỉnh được các nút ưng ý theo phong cách cá nhân để chèn vào bài viết trong WordPress. Chúc các bạn vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

4 bình luận

Translate »