Wordpress

Cách thêm nút Facebook Like Reactions vào bài viết WordPress

Cách thêm nút Facebook Like Reactions vào bài viết WordPress
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ thủ thuật blog WordPress từ cơ bản đến nâng cao, cùng nhiều plugins, themes hữu ích.

Bạn muốn thêm nút Facebook like reactions vào bài viết trên blog WordPress? Các emotional reactions cho phép người dùng phản hồi nhanh cảm xúc về bài viết của bạn. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm nút Facebook like reactions vào bài viết WordPress của bạn.

Reactions For WordPress


Reactions là gì?

Facebook gần đây đã bổ sung thêm nhiều cách để người dùng thể hiện cảm xúc cho các bài đăng trên timeline của họ. Ngoài nút Like như bình thường thì người dùng cũng có thể biểu hiện các cảm xúc khác.

Reactions For WordPress

– Tuy nhiên, tính năng Facebook này vẫn chưa có sẵn cho các trang web WordPress. Bạn vẫn có thể sử dụng nút Facebook like như cũ. Hoặc có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết này để đưa nút Facebook like reactions vào bài viết WordPress của mình.

Cách thiết lập Emotional Reactions trong WordPress

– Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin DW Reactions. Sau đó, bạn vào Settings > Reactions để thiết lập.

Reactions Settings

– Sau khi tùy chỉnh các thiết lập xong, bạn click nút Lưu thay đổi để lưu cài đặt plugin. Bây giờ, bạn có thể vào xem một bài viết trên trang web để xem plugin hoạt động.

Reactions

– Nếu bạn chỉ muốn hiển thị reactions trên các bài đăng và trang được chọn, thì bạn cần vô hiệu hoá hiển thị tự động bằng cách bỏ chọn hai tùy chọn đầu tiên trong cài đặt plugin.

– Sau đó, bạn có thể sử dụng shortcode [reactions] trong các bài đăng và trang mà bạn muốn hiển thị reactions.

– Đó là tất cả, chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn thêm được nút Facebook like reactions vào các bài viết trên blog WordPress của mình. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!
0 0 votes
Đánh giá bài viết

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »
0
Would love your thoughts, please comment.x