Wordpress

Hướng dẫn thêm nút Subscribe YouTube vào WordPress

Hướng dẫn thêm nút Subscribe YouTube vào WordPress
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ thủ thuật blog WordPress từ cơ bản đến nâng cao, cùng nhiều plugins, themes hữu ích.

Bạn có muốn có thêm nhiều người đăng ký trên kênh YouTube của mình không? Nếu có nút đăng ký (subscribe) trên blog sẽ giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy video và đăng ký (subscribe) kênh của bạn. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm nút subscribe YouTube vào WordPress. Let’s go!

How to Add YouTube Subscribe Button in WordPress

– Đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào trang tạo nút subscribe YouTube https://developers.google.com/youtube/youtube_subscribe_button.

Có thể bạn quan tâm: Cách kiểm tra User ID, Channel ID của kênh YouTube.

– Ở trang này, bạn cần phải nhập tên (Channel Name or ID) kênh YouTube của mình, chọn bố cục (Layout), chủ đề (Theme) và tùy chọn số người đăng ký (Subscriber count). Ngay bên dưới sẽ hiển thị một bản xem trước (Preview) tùy theo thiết lập của bạn về cách hiển thị nút subscribe YouTube trên trang web.

How to Add YouTube Subscribe Button in WordPress

– Sau khi bạn hài lòng, chỉ cần cuộn xuống để copy mã nhúng (embed code).

How to Add YouTube Subscribe Button in WordPress

– Với mã nhúng copy ở trên bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu – nơi mà bạn muốn hiển thị như post, page, widget,… Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

Translate »