Wordpress

Giới thiệu các website cung cấp FREE hình ảnh đẹp, chất lượng cao (Phần 2)

Giới thiệu các website cung cấp FREE hình ảnh đẹp, chất lượng cao (Phần 2)
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ thủ thuật blog WordPress từ cơ bản đến nâng cao, cùng nhiều plugins, themes hữu ích.

Trong phần 2 này sẽ tiếp nối phần 1 giới thiệu đến các bạn một số website cung cấp FREE hình ảnh đẹp, chất lượng cao. Mời các bạn tiếp tục theo dõi.

How to Find Royalty Free Images for Your WordPress Blog Posts

  1. Public Domain Archive
  2. SplitShire
  3. LibreShot
  4. Skitterphoto
  5. Stocksnap
  6. PDPics
  7. Wikimedia Commons

Public Domain Archive

Public Domain Archive cung cấp hình ảnh miễn phí có chất lượng cao. Trang web cung cấp một sự kết hợp của cả những bức ảnh hiện đại và cổ điển. Bạn có thể duyệt qua các hình ảnh bằng cách sử dụng các categories hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm.

SplitShire

SplitShire là một bộ sưu tập các bức ảnh của Daniel Nanescu phát hành theo giấy phép CC0. Bạn có thể duyệt qua trang web bằng cách sử dụng bộ lọc tags, hoặc xem các hình ảnh trong khung view mosaic. Các bức ảnh mới chất lượng cao thường xuyên được tải lên SplitShire.

10. LibreShot

LibreShot

LibreShot – Thêm một nguồn cung cấp hình ảnh đẹp, chất lượng cao miễn phí đáng để bạn quan tâm.

Skitterphoto

Skitterphoto cung cấp rất nhiều hình ảnh miễn phí có độ phân giải cao. Tất cả hình ảnh trên trang web được cấp phép theo public domain CC-0.

Skitterphoto bao gồm các tác phẩm của các nhiếp ảnh gia của chính họ, vì vậy bạn sẽ tìm thấy những bức ảnh rất cá tính và độc đáo.

12. Stocksnap

Stocksnap

Stocksnap – một trang web được quản lý và dễ dàng sử dụng với nhiều hình ảnh miễn phí và ảnh CC0 được cấp phép. Stocksnap cho phép bạn duyệt qua hình ảnh trong categories và tags. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm.

13. PDPics

PDPics

PDPics cung cấp một bộ sưu tập lớn hàng ngàn hình ảnh đẹp public domain. Đầu tiên nhìn vào trang web có thể trông rất cơ bản nhưng nó sắp xếp các hình ảnh một cách gọn gàng và dễ dàng tìm kiếm bằng các categories và tags.

Wikimedia Commons

– Một dự án của Wikimedia Foundation, WikiMedia Commons là một thư viện lớn các file images, audio, và video có thể được sử dụng tự do.

– Thư viện có thể được duyệt qua bằng media type như images, photographs, drawings, illustrations hoặc theo file type như audio, video, image,… Hình ảnh cũng có thể được duyệt dựa trên license.

– Một số lượng lớn các hình ảnh trên Wikimedia Commons thuộc phạm vi công cộng có nghĩa là bạn được tự do sử dụng chúng mà không cần có sự cho phép nào. Và cũng số hình ảnh có thể có giấy phép. Bạn có thể kiểm tra thông tin license dưới mỗi hình ảnh.

Đó là tất cả những website hàng đầu cung cấp hàng ngàn hình ảnh đẹp, chất lượng cao miễn phí chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy những hình ảnh ưng ý cho blog WordPress của mình. Chúc các bạn vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

Translate »