Ứng dụng di động

FoxFM – DManager Browser – Hai ứng dụng miễn phí hỗ trợ tải video cực tốt dành cho iPhone và iPad

FoxFM - DManager Browser - Hai ứng dụng miễn phí hỗ trợ tải video cực tốt dành cho iPhone và iPad
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ những ứng dụng di động độc đáo, hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Việc tải video trực tiếp trên thiết bị luôn là một khó khăn mà bất kỳ người dùng iOS nào đều có thể gặp phải, lý do chính bắt nguồn từ hệ điều hành quá “khép kín” của Apple. Tuy nhiên, trong bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn hai ứng dụng hỗ trợ tải video dành cho iPhoneiPad được đánh giá cao trên App Store, các bạn tải về dùng thử nhé.

  1. FoxFM – File Manager
  2. DManager Browser & Documents
1. FoxFM - File Manager

1. FoxFM – File Manager

FoxFM – File Manager sở hữu những tính năng hỗ trợ download video (MP4, MP3, Numbers, Pages, PDF, DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX, ZIP, JPG, PNG,…) cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn có thể tùy chọn tải về từ trình duyệt, nguồn tổng hợp từ nhà phát triển, chuyển tiếp qua mạng WiFi, nhập từ camera hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive và OneDrive.

FoxFM - File Manager

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng quản lý file, tạo danh sách nhạc, đặt mật khẩu bảo vệ hoặc xem trực tiếp các files được tải về từ ứng dụng thông qua trình phát có sẵn (tích hợp nhiều tiện ích hơn so với trình phát mặc định của iOS), và chuyển đổi video thành định dạng âm thanh hoặc nhạc chuông tùy ý.

Hướng dẫn sử dụng nhanh:

– Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng FoxFM > chọn Trình duyệt > Nhập vào địa chỉ cần tải video (trong hướng dẫn này, chẳng hạn mình muốn tải phim từ trang BiluTv):

FoxFM - File Manager - Hình 1

– Tiếp theo, bạn chọn phim muốn tải về, rồi chờ một chút để load phim:

FoxFM - File Manager - Hình 2

– Sau khi trình phát phim load xong dữ liệu, FoxFM sẽ tự động bắt link download file về > bạn nhấn Tải xuống > bạn có thể nhấn vào Danh sách tải để biết được quá trình tải file về:

FoxFM - File Manager - Hình 3

– Sau khi tải file về hoàn thành, sẽ được lưu trong mục Tệp.

2. DManager Browser & Documents

2. DManager Browser & Documents

Mặc dù không trang bị nhiều tính năng như FoxFM, nhưng ưu điểm mình nhận thấy trong quá trình sử dụng DManager Browser & Documents chính là tự động bắt link tải video, hỗ trợ nhiều định dạng file (MP4, MP4, MPV, WAV,…), tốc độ download nhanh và dễ sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập một số tùy chọn khác như trình quản lý file (sắp xếp theo tên / ngày / kích thước / loại), thay đổi VPN, tạo mật khẩu bảo vệ (có hỗ trợ Touch ID), chặn quảng cáo, giao diện gần giống Safari.

DManager Browser & Documents

Hướng dẫn sử dụng nhanh:

– Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng DManager > chọn tab Browser > Nhập vào địa chỉ cần tải video (trong hướng dẫn này, chẳng hạn mình muốn tải phim từ trang BiluTv):

DManager Browser & Documents - Hình 1

– Tiếp theo, bạn chọn phim muốn tải về, rồi chờ một chút để load phim. Sau khi trình phát phim load xong dữ liệu, DManager sẽ tự động bắt link download file về > nhấn Download:

DManager Browser & Documents - Hình 2

– Bạn có thể nhấn vào tab Downloads để biết được quá trình tải file về:

DManager Browser & Documents - Hình 3

Có thể bạn quan tâm:
Documents by Readdle – App tải video trên Youtube bằng iPhone, iPad.
Tải trực tiếp mọi video YouTube, Facebook bằng Siri Shortcuts (iOS12 trở lên).

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

Translate »