Ứng dụng di động

RNI Films – App chỉnh ảnh với nhiều bộ lọc vintage và cổ điển

RNI Films - App chỉnh ảnh với nhiều bộ lọc vintage và cổ điển
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ những ứng dụng di động độc đáo, hữu ích cho cuộc sống của bạn.

thời điểm hiện tại, VintageCổ điển hiện đang là những xu hướng chỉnh sửa hình ảnh đang rất thịnh hành và được nhiều bạn trẻ sử dụng. Nếu đã sử dụng qua các ứng dụng như VSCO hay Analog Film, bạn đọc có thể trải nghiệm thử ứng dụng RNI Film trên kho ứng dụng App Store với các bộ bọc cũng có chất “Vintage” không kém.

Đầu tiên, bạn đọc cần tải về ứng dụng RNI Film theo đường link bên dưới, ở thời điểm hiện tại, ứng dụng này mới chỉ có mặt trên nền tảng iOS: ‎RNI Films on the App Store.

#1/4:

Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng > chọn LOAD PHOTO để chọn hình ảnh cần chỉnh sửa.

RNI Films - Chọn ảnh chỉnh sửa

#2/4:

Sau đó, bạn chọn biểu tượng hình cuốn film, ứng dụng sẽ cung cấp rất nhiều bộ lọc vintage khác nhau để người dùng lựa chọn và áp dụng vào hình ảnh của mình. Ở đây cũng có một số bộ lọc cần trả phí mới dùng được. Nhưng với mình, những bộ lọc có sẵn cũng làm cho bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng rồi.

RNI Films - Chọn bộ lọc vintage và cổ điển

#3/4:

Sau khi đã chọn được bộ lọc ưng ý, bạn có thể chuyển qua tab tiếp theo để điều chỉnh các yếu tố khác như độ sáng, tương phản,…

RNI Films - Tùy chỉnh hiệu ứng, tương phản

#4/4:

Cuối cùng, bạn vào tab còn lại để lưu hình ảnh vào thư viện hoặc chia sẻ trực tiếp lên Facebook hay Instagram.

RNI Films - Lưu ảnh sau khi chỉnh sửa

Chúc các bạn có những bức ảnh đẹp với app này nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

2 bình luận

Translate »