Thông tin công nghệ

Khắc phục laptop không sạc được iPad với ASUS Ai Charger

Hướng dẫn cách khắc phục laptop không sạc được iPad
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ những thủ thuật máy tính hay, các tut hướng dẫn chi tiết giúp bạn áp dụng dễ dàng, nhanh chóng.

– Việc iPad không nhận, không sạc được khi kết nối với laptop thì có nhiều nguyên nhân, và một trong số đó là: công suất ra của USB không đủ cung cấp cho iPad.

– Do đó, cần sử dụng phần mềm để tăng công suất ra của USB. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn đến bạn phần mềm ASUS Ai Charger. Đây là một giải pháp phần mềm được ASUS đưa ra nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến sạc cho thiết bị của Apple. Nó hoạt động bằng cách tăng công suất ra của cổng USB.

– Mình đang dùng thấy sạc ổn :D , khi trước không cài phần mềm này thì thử nhiều cách search trên mạng xong kết nối USB iPad với laptop vẫn không nhận, không sạc được.

– Bạn download phần mềm ở đây:
ASUS Ai Charger V10300

– Sau khi download, bạn giải nén rồi chạy file Setup.exe

Chạy file Setup.exe để cài đặt

Chạy file Setup.exe để cài đặt


– Sau khi cài đặt xong sẽ có icon xuất hiện ở góc phải màn hình, như vậy là đã ok, giờ bạn có thể kết nối USB iPad với laptop để sạc được rồi.

Icon ASUS Ai Charger

Icon ASUS Ai Charger

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

1 bình luận

Translate »