Thông tin công nghệ

Chia sẻ 3 trang web giúp tải toàn bộ video trong playlist trên Youtube

Chia sẻ 3 trang web giúp tải toàn bộ video trong playlist trên Youtube
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ những thủ thuật máy tính hay, các tut hướng dẫn chi tiết giúp bạn áp dụng dễ dàng, nhanh chóng.

Có khá nhiều bài viết hướng dẫn bạn tải từng video trên YouTube về PC, iPhone, Android,… Tuy nhiên lại có có rất ít bài hướng dẫn cách tải nguyên cả playlist gồm rất nhiều video cùng một lúc. Nên trong bài viết này, blog xin chia sẻ 3 trang web giúp các bạn có thể tải về video trên YouTube theo dạng Playlist hoàn toàn miễn phí mà lại còn nhanh nữa, các bạn cùng tham khảo và làm thử nhé.

1. YouTubePlaylist.Cc

1. YouTubePlaylist.Cc

Đầu tiên bạn vào YouTube > copy URL của playlist mà bạn muốn tải. Rồi tiếp tục truy cập vào trang https://youtubeplaylist.cc/. Tại giao diện của trang web, bạn paste URL của playlist vào khung Enter URL > nhấn Enter. Trang web sẽ tự động liệt kê các video trong playlist cả độ phân giải và phụ đề. Bạn có thể chọn All để tải toàn bộ video trong playlist hoặc tải từng video bằng cách nhấn icon Download.

Chia sẻ 3 trang web giúp tải toàn bộ video trong playlist trên Youtube - Hình 1

Sau khi bạn click download > chuyển qua tab Downloader, bạn sẽ thấy những video đã tải sẽ được liệt kê ở đây. Bạn chỉ cần đợi video chuyển đổi hoàn tất Ready, và click icon Download để lưu về máy.

Chia sẻ 3 trang web giúp tải toàn bộ video trong playlist trên Youtube - Hình 2

2. CpClips.Com

2. CpClips.Com

Đây là trang web có thể tải tối đa 500 video trong một playlist, cho phép bạn tải thoải mái. Ngoài ra, https://www.cpclips.com/ còn có thể giúp bạn trích xuất âm thanh, link tải với chất lượng, định dạng tùy chọn. Sau khi truy cập vào CpClips.Com, bạn paste URL của playlist vào khung > click FETCH.

Chia sẻ 3 trang web giúp tải toàn bộ video trong playlist trên Youtube - Hình 3

Sau đó, trang web sẽ hiện ra Playlist, bạn có thể tải toàn bộ video bằng cách nhấn biểu tượng Download All, hoặc kéo xuống bên dưới và click DOWNLOAD để tải từng video theo từng chất lượng mà bạn muốn:

Chia sẻ 3 trang web giúp tải toàn bộ video trong playlist trên Youtube - Hình 4

3. DownVids.Net

3. DownVids.Net

Trang web này cho phép tải video trong Playlist YouTube cả theo định dạng video và MP3. Cũng như 2 trang web kia, đầu tiên bạn truy cập vào https://www.downvids.net/download-youtube-playlist-videos > paste URL của playlist vào khung > click DOWNLOAD. Trang web sẽ tự liệt kê ra các video, bạn có thể tải về máy theo định dạng video hay MP3 tùy ý.

Chia sẻ 3 trang web giúp tải toàn bộ video trong playlist trên Youtube - Hình 5

Chia sẻ 3 trang web giúp tải toàn bộ video trong playlist trên Youtube - Hình 6

Bạn hãy trải nghiệm thử nhé. Chúc bạn vui vẻ! ;)

Tham khảo techrum.

Có thể bạn quan tâm:
3 bước để ẩn / hiện số lượt Subscriber kênh YouTube.
Cách kiểm tra thu nhập, thông tin của một kênh YouTube bất kỳ.
Documents by Readdle – App tải video trên Youtube bằng iPhone, iPad.
FoxFM – DManager Browser – Hai ứng dụng miễn phí hỗ trợ tải video cực tốt dành cho iPhone và iPad.

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

Translate »