Tổng hợp

Age of Empires: Definitive Edition trị giá 115.000đ hoàn toàn miễn phí

Tổng hợp các cheat code trong game Age of Empires 4K
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ và cập nhật thông tin hot nhất về game online, game offline tại Việt Nam và nước ngoài.

Như blog đã giới thiệu từ trước thì phiên bản mới nhất của series Age of EmpiresDefinitive Edition đã được ra mắt một khoảng thời gian trên hệ điều hành Windows với mức phí vào khoảng 115.000VNĐ. Và nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game chiến thuật hấp dẫn này thì bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và active game Age of Empires: Definitive Edition, có link download hoàn toàn miễn phí.

Download Age of Empires: Definitive Edition – Đế chế 4K

Age of Empires: Definitive Edition – Game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng được phát hành 20 năm trước sẽ quay lại với phiên bản cuối dành cho PC chạy Windows 10. Kết hợp tất cả nội dung đã phát hành chính thức với cách chơi hiện đại, đồ họa hoàn toàn mới và nhiều tính năng mới khác.

Age of Empires 4K là một game chiến thuật thời gian thực hoàn chỉnh. Hãy tham gia vào hơn 40 giờ nội dung chiến dịch cập nhật với lối dẫn giải và nhịp độ mới, sẵn sàng chiến đấu ở các chiến trường dành cho tới 8 người chơi, với các tính năng và chế độ chiến đấu mới, trải nghiệm đồ họa 4K HD với hình ảnh động được kiểm tra kỹ càng, sáng tạo với công cụ tạo màn chơi và chia sẻ các trận đánh của bạn.

– Trước khi tiến hành download, cài đặt, tận hưởng game. Mời các bạn xem trailer của tựa game chiến thuật hấp dẫn này nhé:

Download:

– Lưu ý: để có thể chơi được Age of Empires: Definitive Edition thì máy tính của bạn cần chạy Windows 10 phiên bản 1607 trở về sau, để kiểm tra có thể bấm tổ hợp phím Windows + R, rồi nhập: “winver“. Nếu thấp hơn thì hãy cập nhật windows còn nếu cao hơn thì không cần.

Yêu cầu cấu hình hệ thống Age of Empires: Definitive Edition – Đế chế 4K

– Dung lượng bộ cài đặt và active: 17.17GB, được chia thành 17 parts.

– Các bạn dùng phần mềm FFSJ 3.3 – Phần mềm cắt ghép file nhỏ gọn mạnh mẽ để ghép lại thành 1 file.

Hướng dẫn cài đặt và active:

#1. Sau khi download hoàn thành, các bạn join file lại thành 1, rồi Mount file hoặc Extrack file, sau đó chạy file SetAoEDE.exe để cài game.

Chạy file SetAoEDE.exe để cài game

Có thể tùy chọn thư mục cài đặt game hoặc để mặc định (nhớ thư mục cài đặt game này để dùng cho bước #2). Mình chọn cài đặt vào ổ D:

D:\minhhn.com\MinhHoangBlog\Age of Empires Definitive Edition

Cài đặt game Age of Empires: Definitive Edition – Đế chế 4K

#2. Sau khi cài đặt hoàn thành, copy toàn bộ file trong thư mục Crack, paste vào thư mục cài đặt game đã chỉ định ở bước #1.

#3. Như vậy đã hoàn thành cài đặt và active game. Để chơi game thì bạn hãy khởi động game từ Start Menu (vì là game Windows Store).

Khởi động game từ Start Menu (tại là game Windows Store)

#4. Trước khi vào chơi, sẽ hiện một hộp thoại, yêu cầu bạn chỉ định thư mục Save Data (để lưu data game). Chọn một thư mục bất kỳ bạn muốn, rồi click Select Save Data Folder.

Chọn thư mục lưu data game

#5. Ok vậy là xong. Giờ vào chiến thôi!!!

– Vì không phải là bản mua chính thức từ Windows Store, nên bạn có thể chỉ chơi offline, không chơi được chế độ online Multiplayer.

Age of Empires: Definitive Edition - Microsoft Store vi-VN

– Do đó, mình sẽ chơi với chế độ Singler Player > Campaigns. Ngoài ra, bạn có thể chơi Custom Game hay LAN.

Play game Age of Empires: Definitive Edition – Đế chế 4K

Play game Age of Empires: Definitive Edition – Đế chế 4K

Play game Age of Empires: Definitive Edition – Đế chế 4K

Play game Age of Empires: Definitive Edition – Đế chế 4K

Play game Age of Empires: Definitive Edition – Đế chế 4K

Nếu cảm thấy thích phiên bản “4K” tuyệt đẹp này thì hãy mua ngay bản quyền của game để có thể kết nối trực tuyến và so tài cùng những người chơi khác nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

3 bình luận

Translate »