Phần mềm

iMazing HEIC Converter – Phần mềm chuyển ảnh HEIC sang JPG/PNG mạnh mẽ

iMazing HEIC Converter - Phần mềm chuyển ảnh HEIC sang JPG/PNG mạnh mẽ
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

Kể từ iOS 11 đã một sự thay đổi lớn đối với những thiết bị iPhone là về định dạng ảnh. Mặc dù định dạng ảnh mới HEIC giúp ảnh tốn ít dung lượng hơn so với định dạng JPEG trước đây, nhưng người dùng cũng có đôi chút bất tiện trong việc sử dụng những bức ảnh này. Nếu bạn cần một công cụ cực kỳ gọn nhẹ chỉ để xử lý những bức ảnh HEIC qua JPG/PNG thì iMazing HEIC Converter sẽ khá hữu ích.

– Định dạng HEIC là tên gọi của Apple dành cho chuẩn hình ảnh HEIF (High Efficiency Image Format) mới đi kèm khi ra mắt iOS11, giúp ảnh có dung lượng nhẹ hơn JPEG, từ đó dẫn đến quá trình đồng bộ, truyền tải nhanh hơn, tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên vấn đề là hầu hết các trình chỉnh ảnh, thậm chí cả hệ điều hành Windows, vẫn chưa hỗ trợ để xem định dạng loại file hình ảnh mới này.

[Windows/Mac] Mời tải về iMazing HEIC Converter - công cụ chuyển ảnh HEIC sang JPG/PNG miễn phí

iMazing HEIC Converter là một công cụ gọn nhẹ, hỗ trợ cho nền tảng Windows và Mac được phát hành bởi iMazing Team nhằm chuyển những bức ảnh có định dạng HEIC mới của Apple (vốn không được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows và những phiên bản cũ của macOS) sang JPG hoặc PNG.

– Sử dụng phần mềm rất dễ dàng, sau khi cài đặt bạn chạy phần mềm rồi kéo file HEIC vào, chọn định dạng file JPG/PNG muốn output, rồi click Convert, chờ chút là xong.

Cách chuyển đổi ảnh HEIC sang JPG/PNG

Phần mềm convert HEIC sang JPG/PNG

Download:
Fshare Mega
Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

1 bình luận

Translate »