Autodesk Inventor Phần mềm

Autodesk Inventor Professional 2020 Full Version

Autodesk Inventor Professional 2020 Full Version
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

Iutodesk Inventor 2020 cho thiết kế cơ học cải thiện quy trình công việc với hiệu suất tăng, cộng tác tốt hơn và các công cụ thiết kế cấp chuyên nghiệp mới. Với phần mềm này, bạn có thể thiết kế và kết xuất các mô hình kỹ thuật cơ khí và mô phỏng quy trình công việc. Inventor Professional cho phép bạn phát triển các mô hình 3D hiệu quả của sản phẩm, máy móc và các bộ phận cơ khí.

Bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với chất lượng sản phẩm của mình do các chức năng mô phỏng và tối ưu hóa mở rộng. Bạn kiểm soát cách mô hình của bạn hoạt động trong giai đoạn phát triển. Nói cách khác, nguyên mẫu sản xuất là một điều của quá khứ. Điều này không chỉ nâng cao chất lượng tổng thể, nó còn làm giảm chi phí sản xuất của bạn. Inventor Professional 2020 số hóa toàn bộ quá trình từ bản phác thảo đầu tiên, tạo điều kiện cho thời gian tiếp thị nhanh hơn.

Autodesk Inventor Professional 2020 Full Version - Hình 1

Tính năng Inventor 2020
  • Giao diện người dùng (UI) và quy trình làm việc nâng cao – Mô hình hóa phần được sắp xếp hợp lý, phát hiện hồ sơ phác thảo thông minh, khung ứng dụng đa màn hình và giao diện được hiện đại hóa.
  • Các cải tiến cho khách hàng – Quét rắn, năng suất thiết kế khung, mở rộng và làm phẳng bề mặt phức tạp, chế độ chỉ đọc, cài đặt trước và một số thông tin khác từ ý tưởng nhà phát minh trực tiếp của bạn.
  • Dịch thuật và khả năng tương tác – Tìm hiểu các loại tệp được hỗ trợ bổ sung cho AnyCAD và xem cách thiết kế chung giúp khai thác các lựa chọn thay thế thiết kế.
  • Tiếp tục nâng cấp chức năng chuyên nghiệp – Nhập nhanh hơn, tạo mẫu, điều hướng, chỉnh sửa tuyến đường ống và ống, cũng như chức năng Express Mode mở rộng.
  • Cải tiến hiệu suất – Tiếp tục giải quyết cho các thiết kế lớn hơn và phức tạp hơn với các cải tiến hiệu suất trong các cụm, bộ phận, bản vẽ và AnyCAD.
  • Cùng với đó là nhiều bản sửa lỗi, cải thiện tính ổn định và chất lượng cho sản phẩm cuối cùng.

Autodesk Inventor Professional 2020 Full Version - Hình 2

Download Autodesk Inventor Professional 2020 Full Version (4.98GB)

Autodesk Inventor Professional 2020 Full Version - Hình 3

Autodesk Inventor Professional 2020 Full Version - Hình 4

Có thể bạn quan tâm:
Series hướng dẫn sử dụng Autodesk Inventor, các công cụ trong môi trường Part Design, Assembly, Sheet Metal..
Series khóa học hướng dẫn sử dụng Autodesk Inventor 2014 trong 20 giờ.
Series hướng dẫn lập trình với Autodesk Inventor – Phần mềm thiết kế, xây dựng mô hình 3D.

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

3 bình luận

Translate »