Phần mềm

Hướng dẫn lấy key bản quyền 6 tháng của phần mềm IOTransfer Pro 3

Hướng dẫn lấy key bản quyền 6 tháng của phần mềm IOTransfer Pro 3
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

IOTransfer là công cụ cực kỳ hữu ích giúp bạn có thể quản lý thiết bị di động iOS một cách dễ dàng, sử dụng IOTransfer việc chuyển đổi dữ liệu giữa giữa iPhone, iPad, iPod với máy tính diễn ra rất nhanh chóng, chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

Phần mềm IOTransfer là một chương trình tuyệt vời dành cho người dùng iPhone, iPad hoặc iPod. Bạn có thể dễ dàng chuyển file dữ liệu iOS với máy tính (Windows) của mình. Cụ thể, việc quản lý dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên thiết bị như hình ảnh, bài hát hay video gần như không tốn quá nhiều thời gian để làm quen khi sử dụng, chỉ vài thao tác đơn giản kéo và thả từ điện thoại vào máy tính (hoặc ngược lại) là bạn đã có thể xử lý chúng.

IOTransfer Full License - Phần mềm chép dữ liệu dễ dàng cho iOS

Các tính năng nổi bật của IOTransfer:

Quản lý và chuyển ảnh, nhạc, video, danh bạ và các dữ liệu khác giữa iPhone / iPad / iPod với máy tính của bạn:

  • Dễ dàng quản lý hình ảnh trên thiết bị iOS của bạn từ máy tính: Công cụ này sẽ giúp bạn chuyển ảnh giữa iPhone, iPad với PC cực kỳ dễ dàng, chỉ cần một cú nhấp chuột để thực hiện quá trình sao lưu mà không cần tới iTunes. Bạn có thể giữ lại và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của mình mọi lúc, mọi nơi và quản lý album theo ý muốn, xóa hàng loạt ảnh để tiết kiệm dung lượng cho thiết bị.
  • Quản lý thư viện nhạc theo cách riêng của bạn: IOTransfer làm việc quản lý thư viện nhạc lưu trữ trên thiết bị trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, đặc biệt là quá trình chuyển đổi dữ liệu bài hát giữa iPhone, iPod, iPad và PC chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập và chia sẻ những bản nhạc yêu thích của mình với bạn bè hoặc người thân trong gia đình bất cứ lúc nào.
  • Xem video mọi lúc, mọi nơi mà không cần tới kết nối mạng: Chỉ cần kéo và thả tệp video từ máy vào iPhone / iPad, bạn có thể xem lại ở bất cứ đâu mà không cần kết nối internet.
  • Dễ dàng sao lưu danh bạ: Với IOTransfer, việc sao lưu danh bạ chưa bao giờ đơn giản đến thế, giúp đảm bao an toàn cho dữ liệu của bạn khi luôn có ít nhất một bản sao lưu dự phòng trên máy tính.
  • Sao lưu dữ liệu hiệu quả: Sao lưu dữ liệu iPhone / iPad của bạn bằng cách chuyển sang máy tính giúp giảm thiểu trường hợp mất dữ liệu do xóa nhầm, hỏng hóc hoặc bị đánh ăn cắp. Ngoài chuyển ảnh, nhạc hay video, IOTransfer hoạt động hiệu quả trong việc sao lưu các podcast, sách điện tử và bản ghi nhớ giọng nói,…

Tải xuống video trực tuyến miễn phí: Bên cạnh khả năng hỗ trợ sao lưu dữ liệu, IOTransfer còn được tích hợp tiện ích download video trực tuyến hoàn toàn miễn phí, giúp tải về các nội dung chia sẻ trên một số dịch vụ như YouTube cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

IOTransfer Pro 3 – Quản lý và chuyển đổi iDevices IOS

Chuyển đổi video dễ dàng: Trình chuyển đổi của IOTransfer là cách dễ nhất để chuyển đổi video sang các định dạng video hoặc âm thanh khác như MP4, AVI, MKV, FLV, MP3 và hơn thế nữa.

[Miễn phí] IOTransfer - Dễ dàng chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone, iPad, iPod với máy tính của bạn

AirTrans – Chia sẻ không dây: Nếu không mang theo các phụ kiện giúp kết nối đổi chuyển đổi dữ liệu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mạng WiFi để chuyền tệp từ iPhone / iPad sang máy tính một cách nhanh chóng.

IOTransfer Pro 3 Full Version

Làm sạch bộ nhớ máy: Có lẽ đây là một tính năng cần thiết đối với những ai sử dụng dòng máy dung lượng thấp như 16GB hay 32GB, IOTransfer 3 nhanh chóng quét và xóa các tệp thừa hoặc file rác khỏi thiết bị để giải phóng thêm dung lượng và bộ nhớ.

Hướng dẫn lấy key bản quyền 6 tháng của phần mềm IOTransfer Pro 3

Hướng dẫn lấy key bản quyền 6 tháng của phần mềm IOTransfer Pro 3:

– Truy cập vào trang: https://www.iotransfer.net/giveaway/index.php.

– Sau đó làm 3 yêu cầu như bên dưới:

IOTransfer - Dễ dàng chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone, iPad, iPod với máy tính của bạn

Get IOTransfer Pro FREE License Code

– Sau đó bạn vào mail sẽ nhận được mã key kích hoạt bản quyền 6 tháng của phần mềm IOTransfer Pro 3:

Hướng dẫn lấy key bản quyền 6 tháng của phần mềm IOTransfer Pro 3

Hướng dẫn lấy key bản quyền 6 tháng của phần mềm IOTransfer Pro 3

Chuyển đổi dữ liệu giữa thiết bị iOS với máy tính dễ dàng bằng IOTransfer

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

1 bình luận

Translate »