Phần mềm

IObit Protected Folder Pro v1.3 – Bảo vệ file và folder an toàn bằng mật khẩu

IObit Protected Folder Pro v1.3 - Bảo vệ file và folder an toàn bằng mật khẩu
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

IObit Protected Folder là phần mềm đến từ hãng IObit, một hãng phần mềm nổi tiếng trong nhiều năm gần đây, IObit Protected Folder cực kỳ hiệu quả giúp bạn bảo vệ dữ liệu, các file, folder quan trọng bằng mật khẩu, mà không ai có thể biết được nó ngoài bạn. Nó hoạt động tương thích trên hầu hết các hệ điều hành Windows 10, 8, 8.1, 7 . Cách thức sử dụng vô cùng đơn giản bạn chỉ việc kéo thả hoặc add file vào phần mềm bình thường và ấn lock để khóa tập tin lại.

Bảo vệ thư mục an toàn với phần mềm Iobit Protected Folder Pro

Những tính năng chính của phần mềm
  • Không còn lo lắng về việc rò rỉ dữ liệu hay thông tin cá nhân: IOBit Protected Folder bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách mã hóa file cá nhân, dữ liệu quan trọng để không ai có thể can thiệp khi họ sử dụng chung máy tính với bạn. Ngay cả khi chia sẻ dữ liệu trên máy tính, tài nguyên trong Protected Folder cũng sẽ nằm trong khu vực an toàn.
  • Không sợ mất cắp dữ liệu: IOBit Protected Folder có khả năng khóa dữ liệu quan trọng. Khi máy bị tin tặc tấn công, nếu không có mật khẩu đăng nhập, chúng cũng không thể lấy cắp dữ liệu của bạn.
  • Sử dụng 1 mật khẩu duy nhất: IOBit Protected Folder là công cụ bảo mật dễ quản lý. Chỉ với 1 mật khẩu duy nhất, bạn có thể khóa và mở khóa các tài liệu quan trọng, ảnh, video nhạy cảm hay bất cứ nội dung nào, ở bất kỳ định dạng nào và lưu trữ trong thời gian không giới hạn.
Những thay đổi ở bản mới IObit Protected Folder Pro v1.3
  • Hỗ trợ Windows 10 toàn diện.
  • Cải thiện tương thích với những hệ thống Windows 10 khác.
  • Tối ưu hóa engine bảo vệ để cung cấp cấp độ bảo vệ cao hơn.
  • Sửa các lỗi, bugs của các version trước.
Download & Active
Mediafire Google Drive

Kích hoạt IObit Protected Folder Pro v1.3

Kích hoạt IObit Protected Folder Pro v1.3

Kích hoạt IObit Protected Folder Pro v1.3

Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp người đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

Bình luận của bạn

avatar

IObit Protected Folder Pro v1.3 – Bảo vệ file và folder an toàn bằng mật khẩu

by Minh Hoàng Time to read: 3 min
0