Phần mềm

AVS Video Converter 10.0.1.610 – Phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ

AVS Video Converter 10.0.1.610 - Phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyển đổi được tất cả các định dạng video HD (bao gồm: AVCHD, TS, TOD, AVI HD, MOD, M2TS,…), AVI, MP4, MWV, Blu-ray, 3GP, MOV, DVD, VOB, MPEG, RM, H.263/H.264 CODEC, DVR-MS, MKV, FLV,… thì AVS Video Converter là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Ưu điểm nổi bật của AVS Video Converter so với các phần mềm đổi video hiện nay là phần mềm cho phép bạn tiến hành chỉnh sửa trực tiếp lên các file thông qua nhiều tính năng thông minh như: thêm text, cải thiện chất lượng hình ảnh, thêm hiệu ứng…Đặc biệt, chương trình còn giúp bạn biên tập và quản lí video một cách hiệu quả.

AVS Video Converter 10.0.1.610 - Phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ

Một số tính năng của phần mềm:
  • Chuyển đổi hầu hết định dạng Video phổ biến hiện nay, bao gồm: AVI, TS, MP4, FLV, AVCHD, VOB, WMV, 3GP, AVI HD, MKV, MPEG, DVD, Blu-ray, MPEG-2 HD, HD Blu-ray, TOD/MOD.
  • Chức năng nâng cao và tương như như phần mềm avi to mp4 converter, wmv to mp4 and mp4 to mov converter, blu-ray converter, vob to mp4 and vob to avi converter, flv to mp4 converter, mp4 to wmv converter, mkv to avi converter.
  • Chuyển đổi Video cho các thiết bị giải trí đa phương tiện như điện thoại hãng Apple, Samsung, Sony… Chỉ với 1 cú nhấp chuột là đã có thể xem video ngay trên chính những thiết bị này với chất lượng cao.
  • Tích hợp công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video như phần mềm cắt Video, chèn hiệu ứng, gắn phụ đề, đóng dấu bản quyền. Ngoài ra bạn còn có thể trích xuất audio từ video, trích xuất video sang ảnh khá thú vị.
  • Tạo đĩa DVD/ Bluray Video chuyên nghiệp: Không cần phải sử dụng đến phần mềm tạo đĩa DVD Video nữa bởi AVS Video Converter Key đã bao gồm chức năng này. Rất nhanh chóng là bạn đã hoàn thành công việc của mình chỉ sau vài bước.
Download:
Mediafire Google Drive
Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

Translate »