Tổng hợp

Giới thiệu một số website lưu trữ và chia sẻ hình ảnh tốt nhất

Giới thiệu một số website lưu trữ và chia sẻ hình ảnh tốt nhất
Được viết bởi Minh Hoàng

Nhiều người chọn giải pháp đăng lên FacebookInstagram nhưng đây không phải là giải pháp tốt nhất. Bạn đang có ý định lưu giữ những bức ảnh quý giá của mình nhưng không biết làm thế nào? Hãy cùng xem những trang web lưu trữ và chia sẻ hình ảnh tốt nhất dưới đây nhé.

Một số trang web lưu trữ và chia sẻ hình ảnh tốt nhất:

Imgur.com

Nếu đã từng dùng Reddit, bạn có thể đã biết đến Imgur, đây là trang lưu trữ hình ảnh miễn phí ưa thích của cộng đồng tin tức xã hội dành cho các Redditor. Bạn thậm chí không cần phải tạo tài khoản miễn phí khi sử dụng trang web này mà vẫn có thể tải ảnh lên với chất lượng tuyệt vời chỉ trong nháy mắt.

Những dịch vụ chia sẻ hình ảnh tốt nhất

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh trên các mạng xã hội yêu thích sau khi tải lên Imgur thông qua URL duy nhất hoặc chia sẻ ngay trong cộng động Imgur.

Bạn có những video, hình ảnh và tài liệu chất lượng cao muốn chia sẻ với bạn bè, hoặc đơn giản là lưu trữ, nhưng bạn không yên tâm khi chỉ để chúng trên máy tính. Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến Screencast sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn, bằng cách mang đến một ngôi nhà để lưu trữ tất cả những tập tin đó. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và những công cụ hữu ích, chắc chắn Screencast sẽ làm bạn hài lòng.

Screencast - Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến

ImageShack có tùy chọn tài khoản không phải trả phí và dùng thử 30 ngày miễn phí để xem các tính năng cao cấp. Trang web lưu trữ ảnh này có giao diện đẹp, tương tự như cách Pinterest hiển thị hình ảnh theo bố cục kiểu ghim, bạn có thể sử dụng nó để tải lên bao nhiêu ảnh với độ phân giải cao tùy thích, tạo album, sắp xếp mọi thứ với tag và khám phá ảnh nổi bật từ những người dùng khác để lấy cảm hứng.

Imageshack.us  - Trang web lưu trữ ảnh có giao diện đẹp

Tùy chọn bảo mật giúp bạn giữ ảnh cho riêng mình, không công khai. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ một ảnh hoặc toàn bộ album với bất cứ ai. ImageShack cũng lưu trữ ảnh với mục đích kinh doanh và có ứng dụng (cho cả thiết bị di động và trang web) để bạn có thể quản lý và chia sẻ ảnh dễ dàng hơn.

PostImages là trang web cung cấp lưu trữ hình ảnh miễn phí. Để tải ảnh lên, bạn cần tạo tài khoản trước, sau đó chọn thay đổi kích thước hình ảnh của mình bằng cách sử dụng các lựa chọn từ trình đơn thả xuống và thậm chí bạn có thể để ngày hết hạn để xóa ảnh sau 1 ngày, 7 ngày, 31 ngày hoặc không bao giờ.

postimages.org - Tải lên từng ảnh riêng lẻ được chia sẻ trên bảng tin diễn đàn.

Trang web này chủ yếu được sử dụng để lưu trữ ảnh cho diễn đàn. Bạn có thể tải nhiều ảnh cùng một lúc và chọn để thay đổi kích thước sử dụng làm ảnh đại diện, bảng tin, web, email hoặc màn hình máy tính.

Phiên bản miễn phí của Photobucket hiện cung cấp dung lượng lưu trữ 2GB, đủ để cất giữ hàng nghìn bức ảnh. Bạn cũng có thể đăng ký gói có phí với dung lượng lưu trữ cao hơn và không bị làm phiền bởi các mẫu quảng cáo như bản miễn phí. Photobucket sở hữu một bộ sưu tập các công cụ hiệu chỉnh ảnh khá phong phú, trong đó có cả các công cụ nâng cao chẳng hạn như cọ màu thông minh cho phép chọn thêm một màu tùy ý vào ảnh đen trắng.

photobucket.com - dịch vụ chia sẻ ảnh trực tuyến

Giao diện của Photobucket được đánh giá khá đơn giản và dễ dùng. Sau khi đã hiệu chỉnh ảnh, bạn có thể tổ chức chúng thành các album hay những câu chuyện ảnh để trình diễn có kèm các câu ghi chú. Photobucket còn cho phép người dùng có thể in và bán các bức ảnh riêng biệt hay in thành các quyển sách ảnh để bán. Bạn thậm chí cũng có thể in ảnh của mình lên case tablet thông qua dịch vụ này.

Một dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến đáng thử qua khi bạn muốn đổi gió :D

Những dịch vụ chia sẻ hình ảnh tốt nhất

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

1 bình luận

Translate »