Tổng hợp

Bộ nhận diện thương hiệu tiếng Anh là gì !?

Bộ nhận diện thương hiệu tiếng Anh là gì !?
Được viết bởi Minh Hoàng

Series tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh, marketing.

Bạn đang tìm kiếm bộ sưu tập hệ thống nhận diện thương hiệu đẹp từ nước ngoài nhưng không biết bộ nhận diện thương hiệu tiếng anh là gì. Đây là câu trả lời cho bạn.

1. CIP là gì?

CIP là từ viết tắt của Corporation Identify Program có nghĩa là hệ thống các đặc điểm về hình ảnh font chữ, màu sắc, hình ảnh logo, website, đồng phục nhân viên, cattalogue, banner, letter, card visit… để tạo nên đặc điểm nhận dạng riêng cho thương hiệu, tránh sự nhầm lẫn với các nhãn hiệu thương hiệu khác trên thị trường.

CIP chính là bộ nhận diện thương hiệu (hay còn được gọi là bộ nhận dạng thương hiệu).

Hệ thống nhận dạng thương hiệu CIP Minh Hoàng Blog

Hệ thống nhận dạng thương hiệu CIP Minh Hoàng Blog

2. POSM là gì?

CIP là bộ nhận diện thương hiệu, vậy POSM là gì? POSM là loại hình quảng cáo nào?

Bộ nhận diện thương hiệu tiếng anh còn được gọi là POSM (viết tắt của Point Of Sales Material) là các vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại địa điểm bán lẻ, hội chợ, triển lãm để góp phần nhận diện thương hiệu.

POSM mở rộng hơn so với CIP ở nhận diện cho lĩnh vực bán hàng trực tiếp.

POSM (Point Of Sales Material) - Nhận diện cho lĩnh vực bán hàng trực tiếp

POSM – Nhận diện cho lĩnh vực bán hàng trực tiếp


– Vật phẩm POSM phổ biến có: quầy kệ trưng bày, standee, cờ dây, hanger, kệ chứa hàng, woobber, kệ mica,… ngoài ra còn có các vật phẩm mang tính chất quà tặng, quà khuyến mãi như hộp name card, bút, bật lửa, thanh chặn giấy, ống đựng văn phòng phẩm.

Panel quảng cáo ngoài trời cũng là một hình thức của POSM

Panel quảng cáo ngoài trời cũng là một hình thức của POSM


– Hy vọng bài viết là câu trả lời hữu ích cho băn khoăn của bạn: bộ nhận diện thương hiệu tiếng anh là gì. Bạn có thể search Google với tìm kiếm Corporation Identify Program, Point Of Sales Material để có những hình ảnh thiết kế đẹp và mới lạ nhé!

Nguồn: Tổng hợp từ internet

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

Translate »