Phần mềm

TechSmith Camtasia Studio 9.1.1 (Build 2546) – Quay phim màn hình, biên tập video chuyên nghiệp

TechSmith Camtasia Studio 9.1.1 - Quay phim màn hình, biên tập video chuyên nghiệp
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

Camtasia Studio 9 là một phần mềm nổi tiếng của hãng TechSmith trong việc quay video màn hình máy tính, chỉnh sửa video, biên tập video chuyên nghiệp được khá nhiều người sử dụng. Ngay chính mình cũng đang sử dụng tới nó vào mục đích cá nhân của mình về khả năng tùy biến chỉnh sửa video trực quan dễ hiểu có nhiều chức năng hay.

Sau khi quay phim màn hình, Camtasia Studio cung cấp cho bạn các công cụ khá chuyên nghiệp để chỉnh sửa video vừa quay lại và cho tùy chọn xuất ra nhiều định dạng video và chất lượng khác nhau tùy ý. Ngoài ra, bạn có thể upload nhanh, trực tiếp lên các trang chia sẻ video như YouTube, Facebook để chia sẻ với bạn bè của mình.

Giao diện phần mềm Camtasia Studio

Các tính năng của phần mềm TechSmith Camtasia Studio:
 • Quay phim màn hình máy tính: Camtasia Studio hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình video dưới dạng một đoạn phim, đoạn thuyết trình, bài huấn luyện, minh họa, các khóa học trực tuyến,… Download Camtasia Studio để sử dụng, người dùng có thể theo dõi lại một thông điệp tiếp thị, bản ghi màn hình, bài giảng, hoặc video đào tạo trực tiếp,… từ bất cứ nơi nào và lúc nào đảm bảo không bỏ sót một nội dung quan trọng nào. Các video trích xuất có chất lượng hình ảnh mượt mà, âm thanh rõ nét.
 • Các tính năng ghi hình thông minh: Công cụ Camtasia SmartFocus được tích hợp giúp ghi lại tất cả những hành động đã xảy ra trong suốt quá trình quay phim và phát lại dưới dạng những hình ảnh sắc nét, rõ ràng ở bất kỳ kích cỡ nào.
 • Chỉnh sửa dễ dàng: Camtasia Studio sẽ giúp bạn chỉnh sửa nhiều thông số đầu ra cho video như tăng giảm âm lượng, độ phân giải, chọn kích thước khung hình, kênh âm thanh,… và áp dụng các hiệu ứng như tăng/giảm tỷ lệ hình ảnh, trong suốt/làm mờ, bóng đổ, màu sắc, khung viền… để video sống động và thú vị hơn. Với cửa sổ chỉnh sửa trực quan, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi biên tập lại các video. Ngoài ra, bạn cũng được thêm các đoạn văn bản ghi cho và hiển thị chúng ở bất kỳ thời gian tùy chọn nào.
 • Chia sẻ thuận tiện, nhanh chóng: Các video trích xuất dưới các định dạng Flash, QuickTime,… để bạn chia sẻ trên Web, CD hoặc DVD thuận lợi hơn. Phần mềm tương thích với chương trình Production Wizard để hỗ trợ trong việc lựa chọn các thiết lập và định dạng tốt nhất cho các video. Người dùng cũng có thể lựa chọn các điều khiển bộ giải mã hình ảnh và âm thanh cũng như chất lượng, tốc độ hiển thị, độ sâu màu, thêm hoặc loại bỏ các hiệu ứng đặc biệt.
Các tính năng mới trong phiên bản Camtasia Studio 9.1.1 (Build 2546):
 • Bổ sung các hiệu ứng video tuyệt đẹp.
 • Kéo và thả chỉnh sửa video trực tiếp trong cửa sổ xem trước. Và bạn có thể chỉnh sửa độ phân giải lên đến 4K.
 • Hiệu suất vượt trội: tận dụng tối đa bộ xử lý 64-bit của máy tính. Bạn sẽ có được thời gian render nhanh và tăng cường sự ổn định, ngay cả những dự án phức tạp nhất.
 • Hình nền hoạt hình.
 • Track nhạc: tất cả các track nhạc đều có bản quyền và an toàn để sử dụng trên YouTubeVimeo.
 • Icons: có sẵn từ hàng trăm biểu tượng, hoặc chọn từ máy tính của bạn.
 • Đồ họa chuyển động: hỗ trợ slide giới thiệu, và nhiều hơn nữa, do đó bạn có thể bắt đầu một cách nhanh chóng.
Download & Active:
Mediafire Google Drive

Cài đặt và kích hoạt Camtasia Studio

Cài đặt và kích hoạt Camtasia Studio

Cài đặt và kích hoạt Camtasia Studio

Cài đặt và kích hoạt Camtasia Studio

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

Translate »