Phần mềm

TechSmith Camtasia Studio 2018.0.0 (Build 3358) – Quay phim màn hình, biên tập video chuyên nghiệp

TechSmith Camtasia Studio 2018 - Quay phim màn hình, biên tập video chuyên nghiệp
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

Camtasia Studio là một phần mềm nổi tiếng của hãng TechSmith trong việc quay video màn hình máy tính, chỉnh sửa video, biên tập video chuyên nghiệp được khá nhiều người sử dụng. Ngay chính mình cũng đang sử dụng tới nó vào mục đích cá nhân của mình về khả năng tùy biến chỉnh sửa video trực quan dễ hiểu có nhiều chức năng hay.

Sau khi quay phim màn hình, Camtasia Studio cung cấp cho bạn các công cụ khá chuyên nghiệp để chỉnh sửa video vừa quay lại và cho tùy chọn xuất ra nhiều định dạng video và chất lượng khác nhau tùy ý. Ngoài ra, bạn có thể upload nhanh, trực tiếp lên các trang chia sẻ video như YouTube, Facebook để chia sẻ với bạn bè của mình.

Giao diện phần mềm Camtasia Studio

Các tính năng của phần mềm TechSmith Camtasia Studio:
  • Quay phim màn hình máy tính: Camtasia Studio hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình video dưới dạng một đoạn phim, đoạn thuyết trình, bài huấn luyện, minh họa, các khóa học trực tuyến,… Download Camtasia Studio để sử dụng, người dùng có thể theo dõi lại một thông điệp tiếp thị, bản ghi màn hình, bài giảng, hoặc video đào tạo trực tiếp,… từ bất cứ nơi nào và lúc nào đảm bảo không bỏ sót một nội dung quan trọng nào. Các video trích xuất có chất lượng hình ảnh mượt mà, âm thanh rõ nét.
  • Các tính năng ghi hình thông minh: Công cụ Camtasia SmartFocus được tích hợp giúp ghi lại tất cả những hành động đã xảy ra trong suốt quá trình quay phim và phát lại dưới dạng những hình ảnh sắc nét, rõ ràng ở bất kỳ kích cỡ nào.
  • Chỉnh sửa dễ dàng: Camtasia Studio sẽ giúp bạn chỉnh sửa nhiều thông số đầu ra cho video như tăng giảm âm lượng, độ phân giải, chọn kích thước khung hình, kênh âm thanh,… và áp dụng các hiệu ứng như tăng/giảm tỷ lệ hình ảnh, trong suốt/làm mờ, bóng đổ, màu sắc, khung viền… để video sống động và thú vị hơn. Với cửa sổ chỉnh sửa trực quan, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi biên tập lại các video. Ngoài ra, bạn cũng được thêm các đoạn văn bản ghi cho và hiển thị chúng ở bất kỳ thời gian tùy chọn nào.
  • Chia sẻ thuận tiện, nhanh chóng: Các video trích xuất dưới các định dạng Flash, QuickTime,… để bạn chia sẻ trên Web, CD hoặc DVD thuận lợi hơn. Phần mềm tương thích với chương trình Production Wizard để hỗ trợ trong việc lựa chọn các thiết lập và định dạng tốt nhất cho các video. Người dùng cũng có thể lựa chọn các điều khiển bộ giải mã hình ảnh và âm thanh cũng như chất lượng, tốc độ hiển thị, độ sâu màu, thêm hoặc loại bỏ các hiệu ứng đặc biệt.
Các tính năng mới trong phiên bản Camtasia Studio 2018.0.0 (Build 3358):
  • Bộ sưu tập mới: bao gồm phần giới thiệu có thể tùy chỉnh.
  • Chủ đề: Dễ dàng tạo, lưu và áp dụng các chủ đề với tùy chọn phông chữ và màu tùy chỉnh.
  • Cải tiến hiệu suất: Trình chỉnh sửa Camtasia đã được tinh chỉnh để cung cấp trải nghiệm mượt mà hơn. Bây giờ, bạn có thể nhận được tới 50% thời gian hiển thị nhanh hơn.
  • Hỗ trợ PowerPoint: Chỉ cần kéo bản presentation PowerPoint vào Camtasia và chọn các trang trình bày bạn muốn nhập, bạn có thể tạo cho mình một video thuyết trình nhanh gọn.
  • Music: Trình chỉnh sửa bao gồm thư viện các bản nhạc miễn phí bản quyền bạn có thể sử dụng nó tùy ý.
  • Đơn giản, dễ sử dụng hơn đối với những người “mù công nghệ”, bạn chỉ cần kéo và thả các hiệu ứng vào đoạn video chỉnh sửa của mình.
Download & Install:
Mediafire Google Drive

Download và Cài đặt Camtasia Studio 2018

Download và Cài đặt Camtasia Studio 2018

Download và Cài đặt Camtasia Studio 2018

Download và Cài đặt Camtasia Studio 2018

Active Camtasia Studio 2018

Xem thêm: Hướng dẫn Active Camtasia Studio 2018 không cần crack.

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

Translate »