Phần mềm

IObit Smart Defrag PRO v6.1.5.120 – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả

IObit Smart Defrag PRO v6.1.5.120 - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

IObit Smart Defrag Pro là phần mềm chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả và nhanh chóng giúp tăng tốc toàn bộ hệ thống để tăng tốc độ tải tập tin và tăng hiệu suất của đĩa cứng của bạn trên máy tính của bạn. Với chức năng "thiết lập và chạy nền" chống phân mảnh chạy trên máy tính của bạn tự động ở chế độ nền, cung cấp một ổ đĩa cứng với tốc độ truy xuất tối đa.

IObit Smart Defrag PRO v6.1.5.120 - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả - Hình 1

Obit Smart Defrag hoạt động nhanh, tự động và lặng lẽ trong nền và phù hợp với các ổ đĩa cứng lớn. Nó giúp chống phân mảnh ổ cứng của bạn hiệu quả hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường. Các mảnh đĩa chính là nguyên nhân chính gây ra hiệu suất máy tính chậm và không ổn định.

IObit Smart Defrag là một công cụ miễn phí cung cấp khả năng chống phân mảnh cực nhanh và hiệu quả cho ổ cứng của bạn một cách thông minh để tải tệp nhanh hơn và hiệu năng đĩa cao. Với cài đặt nó và quên nó tính năng, chương trình hoạt động tự động và lặng lẽ trong nền trên máy tính của bạn, giữ cho đĩa cứng của bạn chạy ở tốc độ tối đa của nó.

IObit Smart Defrag PRO v6.1.5.120 - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả - Hình 2

Các tính năng chính của IObit Smart Defrag
 • Chống phân mảnh rất nhanh và hiệu quả: Sử dụng Obit Smart Defrag tại thời điểm khởi động cho phép chống phân mảnh nhanh và hiệu quả cho đĩa cứng. Chương trình được thiết kế đặc biệt cho mọi ổ cứng lớn và hiện đại, loại bỏ sự chờ đợi trong thời gian dài để kết thúc quá trình chống phân mảnh.
 • Giúp ổ cứng chạy với hiệu suất tối đa: Smart Defrag giúp đơn giản hóa cấu trúc hệ thống tập tin, đặt tập tin và thư mục thường xuyên sử dụng vào khu vực nhanh nhất của đĩa, cho phép máy tính của bạn chạy ở tốc độ tối đa với sự ổn định tuyệt vời.
 • Chế độ chống phân mảnh tự động: Smart Defrag tự động hoạt động ở chế độ nền để nó liên tục giữ máy tính của bạn trong tình trạng tối ưu.
 • Chống phân mảnh lúc khởi động: Công nghệ "Boot Time Defrag" cho phép bạn chống phân mảnh các tập tin trong khi khởi động hệ thống, cho phép bạn tối ưu hóa việc bố trí các tập tin mà không thể được Defrag hoạt động Windows.
 • Bảo mật dữ liệu và sự ổn định của đĩa: Không giống như các trình chống phân mảnh tự động khác, IObit Smart Defrag không liên tục phân tích và chống phân mảnh quá trình làm hỏng ổ cứng của bạn và rút ngắn thời gian hoạt động rắc rối của nó. Smart Defrag sử dụng công nghệ "Safe Intelligence", đảm bảo sức khỏe của ổ đĩa của bạn bằng cách quyết định khi nào và làm thế nào để chống phân mảnh.
 • Chống phân mảnh theo lịch trình: Hiệu suất của máy tính của bạn được bảo tồn tốt hơn khi chống phân mảnh được thực hiện một cách thường xuyên. Smart Defrag cung cấp một cách linh hoạt để lên lịch chống phân mảnh đĩa theo yêu cầu của bạn.
 • Dễ sử dụng: Giao diện trực quan và dễ dàng điều hướng cho phép tối ưu hóa các hoạt động, ngay cả đối với người dùng mới làm quen.
IObit Smart Defrag 6 [NEW]:
 • Cơ chế chống phân mảnh mới hỗ trợ đa luồng.
 • Tối ưu hóa công nghệ mới và chống phân mảnh cho hiệu suất tối ưu.
 • Hỗ trợ cho các công nghệ chống phân mảnh tập tin lớn mới nhằm thúc đẩy và tăng độ bền của đĩa.
 • Hỗ trợ cho các không gian công nghệ chống phân mảnh mới để cải thiện hiệu suất.
 • Hỗ trợ lập kế hoạch chống phân mảnh tự động chạy khi máy tính nhàn rỗi.
 • Thêm một chế độ yên tĩnh cho việc xử lý thông minh tùy thuộc vào tình trạng đĩa.
 • Giao diện mới để dễ dàng và thuận tiện để sử dụng chương trình.
 • Thêm tính năng tự động cập nhật.
 • Hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ.
Download IObit Smart Defrag PRO v6.1.5.120 (14.8MB)
Google Drive Zippyshare Files.fm Mega
IObit Smart Defrag PRO v6.1.5.120 - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả - Hình 3

IObit Smart Defrag PRO v6.1.5.120 - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả - Hình 4

Có thể bạn quan tâm:
O&O Defrag Professional Edition 21.1 Build 1211 Full Active – Chống phân mảnh ổ cứng.
Ashampoo WinOptimizer 16 – Tự động tối ưu hóa hiệu năng hệ thống.
WinUtilities Professional 15.22 – Phần mềm quản lý, tối ưu hệ thống máy tính.

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

Translate »