Phần mềm

ChrisPC Free Anonymous Proxy v7.55 – Thay đổi Proxy, ẩn IP nhanh chóng

ChrisPC Free Anonymous Proxy v7.55 - Thay đổi Proxy, ẩn IP nhanh chóng
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

ChrisPC Free Anonymous Proxy là một trong những phần mềm bảo mật cho người dùng khi duyệt web online, chương trình hỗ trợ người dùng ẩn địa chỉ IP, ẩn thông tin của người dùng khi vào các trang web, do đó người dùng có thể chọn địa chỉ IP, chọn vùng sinh sống và vào bất kỳ trang web nào bị chặn mà không gặp trở ngại nào.

ChrisPC Free Anonymous Proxy là tiện ích lướt web ẩn danh, che dấu địa chỉ IP khi người dùng lướt web thông qua việc tạo IP giả, che dấu địa chỉ thật của máy bạn và cho phép chọn IP từ nhiều quốc gia khác nhau. Tính năng này tạo một môi trường lướt web an toàn và bảo mật các thông tin cá nhân quan trọng cho người dùng.

– Việc sử dụng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chọn nước muốn chuyển IP đến, rồi click Connect to proxy. Khi xong việc muốn trở lại IP bình thường thì click Stop connection.

ChrisPC Free Anonymous Proxy v7.55 – Thay đổi Proxy miễn phí

ChrisPC Free Anonymous Proxy làm được những gì?
  • Bảo vệ kết nối riêng tư, lướt web ẩn danh, an toàn trên mạng Internet.
  • Nhiều Proxy phổ biến trên toàn thế giới: USA, Germany, Canada, U.K., France, Italy, Austria, Spain, Switzerland, India, China.
  • Truy cập trang web bị chặn chỉ trong vòng vài giây.
  • Fake IP, ẩn địa chỉ IP khi duyệt Web.
  • Thoả thích xem các chương trình truyền hình tại: Korea, USA, Germany, Canada, Switzerland, Italy, France, Spain. Mặc định thì nhiều cái họ sẽ chặn IP của bạn.
  • Cho phép lựa chọn trình duyệt Web sẽ thay đổi Proxy.
  • Khởi động cùng Windows. Bảo vệ an toàn tuyệt đối ngay từ khi mở máy tính.
  • Chặn mọi hành vi theo dõi, thu thập thông tin khi vào trang web.
Download:
Mediafire Google Drive
Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

Translate »