Autodesk Inventor Phần mềm

Autodesk Inventor Professional 2017 Full Version + Clip hướng dẫn cài đặt và active

Autodesk Inventor Professional 2017 Full Version + Clip hướng dẫn cài đặt và active
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

Inventor Professional là một phần mềm đồ họa 3D chuyên nghiệp, được xây dựng cho nhu cầu thiết kế đồ họa hiện đại. Inventor là phần mềm thiết kế kỹ thuật chuyên dụng cho ngành cơ khí tạo ra các bản vẽ kỹ thuật, máy móc. Trong phiên bản này, Inventor 2017 Pro đánh dấu bước tiến tiếp theo trong lĩnh vực thiết kế cơ khí 3D chuyên nghiệp. Cải thiện sự tương tác giữa các ngành, các nhóm cùng làm việc hiệu quả hơn với việc kết nối dữ liệu từ nhiều nguồn, thư viện khác nhau.

Autodesk Inventor Professional 2017 Full Version + Clip hướng dẫn cài đặt và active - Hình 1

Autodesk Inventor là một phần mềm chuyên cho việc thiết kế các chi tiết trong không gian 3 chiều hay còn gọi là 3D sau khi kiết tinh thành các bản vẽ thiết kế. Phần mềm này là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu của các nhà thiết kế, đặc biệt là về chuyên ngành cơ khí, linh kiện sản phẩm. Phần mềm cho phép người dùng kiểm soát linh kiện sản phẩm, thuộc tính và chức năng khi thiết kế ra một sản phẩm, giới hạn bớt nhu cầu đối với các mô hình vật lý, cũng như giảm bớt chi phí thay đổi thiết kế như khi thiết kế truyền thống để đưa ra sản xuất.

Autodesk Inventor Professional 2017 Full Version + Clip hướng dẫn cài đặt và active - Hình 2

Autodesk Inventor luôn cung cấp đầy đủ các công cụ cho người dùng để tạo ra các bản vẽ thiết kế và hỗ trợ chuyển đổi sang thiết kế 3D cho người dùng AutoCAD. Trong những trường hợp người dùng cần thiết kế với năng suất cao thì Autodesk Inventor luôn hỗ trợ phiên bản mới nhất của phần mềm AutoCAD Mechanical. Autodesk Inventor cung cấp những tính năng năng suất cao cho người dùng để tiết kiệm thời gian, chi phí để thiết kế theo phương pháp truyền thống thông thường.

Autodesk Inventor Professional 2017 Full Version + Clip hướng dẫn cài đặt và active - Hình 3

Autodesk Inventor Professional 2017 Full Version + Clip hướng dẫn cài đặt và active - Hình 4

Download Autodesk Inventor Professional 2017 (6.77GB)

Autodesk Inventor Professional 2017 Full Version + Clip hướng dẫn cài đặt và active - Hình 5

Có thể bạn quan tâm:
Series hướng dẫn sử dụng Autodesk Inventor, các công cụ trong môi trường Part Design, Assembly, Sheet Metal..
Series khóa học hướng dẫn sử dụng Autodesk Inventor 2014 trong 20 giờ.
Series hướng dẫn lập trình với Autodesk Inventor – Phần mềm thiết kế, xây dựng mô hình 3D.

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

Translate »