Phần mềm

O&O Defrag Professional Edition 21.1 Build 1211 Full Active – Chống phân mảnh ổ cứng

O&O Defrag Professional Edition 21.1 Build 1211 (x86, x64) Full Active - Chống phân mảnh ổ cứng
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

O&O Defrag Professional Edition 21.1 Build 1211 – Là phần mềm chuyên nghiệp tối ưu hóa đĩa cứng và bạn có thể trải nghiệm tốc độ tăng lên đến 100%! Thường xuyên chống phân mảnh các phân vùng ổ đĩa tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn. Giao diện người dùng rất dễ sử dụng. Chương trình có một thanh ribbon hiển thị tất cả các hành động có thể xảy ra trong O&O, một danh sách các ổ đĩa có sẵn và một số tab để xem cụm, lịch sử phân mảnh, trạng thái ổ đĩa, các công việc, báo cáo, và trạng thái file.

O&O Defrag Professional Edition 21

O&O Defrag Professional Edition 21

Thông tin phần mềm:
 • Tốc độ tăng lên đến 100%.
 • Hỗ trợ 5 trình chống phần mảnh.
 • Chống phân mảnh tự động (có thể điều chỉnh sang chế độ Manual)
 • Ngăn chặn sự phân mảnh mới.
 • Tích hợp O&O DiskCleaner.
 • Tích hợp O&O DiskStat.
 • Bộ lọc Fragment để xác định các tập tin bị phân mảnh nhiều nhất trên một ổ đĩa.
 • Cải thiện tối ưu hóa ổ SSD.
 • Dễ dàng sử dụng: Lý tưởng cho người mới bắt đầu và các chuyên gia.
 • Kéo dài tuổi thọ của phần cứng của bạn.
 • Chống phân mảnh nhiều ổ đĩa cùng một lúc.
 • Tăng cơ hội khôi phục tập tin bị mất và tăng tốc độ sao lưu của bạn.
 • Trợ giúp lịch trình chống phân mảnh đĩa.
 • Hỗ trợ Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 và Vista.
O&O DiskCleaner:

Tìm kiếm và loại bỏ các tập tin tạm thời và không cần thiết chiếm bộ nhớ làm tăng sự phân mảnh. O&O DiskCleaner cũng làm tăng sự an toàn của dữ liệu của bạn, như nội dung tin (ví dụ Thumbs.db, bản sao các văn bản, dự thảo email, Dumps) sẽ không còn được lưu giữ như là bản sao trong các tập tin hệ thống không cần thiết.

O&O DiskStat:

Khả năng lưu trữ hạn chế vẫn còn phổ biến ở nhiều máy tính xách tay hiện nay. O & O DiskStat cung cấp một cái nhìn tổng quát về cách các ổ đĩa cứng được sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các tập tin hoặc thư mục được chiếm không gian đĩa có giá trị trên ổ đĩa cứng và làm chậm hệ thống của bạn. công cụ đa năng này cung cấp một Windows – loại Explorer giao diện trực quan và một loạt các tùy chọn để săn lùng lãng phí không gian.

Thống kê hiệu suất:

Bạn có thể thấy trong thống kê chi tiết những lợi ích chống phân mảnh thường xuyên – từ thời điểm bạn cài đặt phần mềm đến hiện tại. Các thống kê cho bạn biết chính xác làm thế nào trình phân mảnh đĩa tăng tốc máy tính của bạn và hiển thị đồ họa dọn dẹp đĩa thường xuyên tối ưu hóa tốc độ máy tính của bạn.

Tốc độ tăng lên đến 100%:

O&O Defrag giải phóng tốc độ ẩn của máy tính của bạn bằng cách đặt những file phân mảnh một cách hiệu quả và hợp lý trở lại với nhau một lần nữa. Nó cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ từ chống phân mảnh hoàn toàn tự động chuyên nghiệp. Bằng cách liên tục tổ chức các tập tin trên đĩa cứng của bạn, máy tính của bạn có thể đọc chúng nhanh hơn nhiều. Điều này làm tăng tốc độ đọc và ghi truy cập lên đến 100% và tăng tuổi thọ phần cứng lên đến hơn 40%.

Xóa không gian trống trên đĩa cứng:

Bảo vệ sự riêng tư của bạn, an toàn và vĩnh viễn xóa không gian trống trên đĩa cứng của bạn. Điều này ngăn chặn đánh cắp nhận dạng và đánh cắp các tập tin và các tài liệu bí mật của bạn vì xóa các tập tin trong Windows lá dấu vết của dữ liệu vẫn còn trên đĩa. Bằng cách xóa chúng một cách an toàn bạn ngăn chặn chúng bao giờ rơi vào tay kẻ xấu. Đơn giản chỉ cần để cho O&O Defrag xóa các tập tin bí mật tự động sau khi chống phân mảnh đĩa.

Chống phân mảnh tự động ở chế độ nền:

O&O Defrag làm việc lặng lẽ trong nền để quá trình chống phân mảnh không ảnh hưởng đến tác vụ khác, O&O Activity Monitor định kỳ xác định tải của hệ thống. Nó kiểm soát các nhu cầu hoạt động của O&O Defrag trong chống phân mảnh và điều chỉnh nó về tình trạng hiện tại của ổ đĩa và tốc độ máy tính của bạn được tối ưu hóa.

Chỉnh sửa video an toàn & nhanh hơn:

Việc chỉnh sửa và lưu các video hiệu quả hơn, có nghĩa là hệ thống có thể xử lý nhiều hơn và nhiều dữ liệu hơn. Mặc dù việc sử dụng các máy trạm cao cấp để chỉnh sửa video, mất mát dữ liệu thông qua sự gián đoạn trong luồng dữ liệu vẫn xảy ra. Ngay cả những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất được cài đặt, O&O Defrag tạo ra một dòng chảy bằng các dữ liệu cho phép nó để được xử lý dễ dàng hơn và nhanh hơn. Đối với hệ thống chỉnh sửa video, O&O đề nghị chống phân mảnh cả STEALTH hoặc Space.

Hướng dẫn kích hoạt:
Info > Register now

Info > Register now

Enter your registration code > Next

Enter your registration code > Next

Input info active > Next

Input info active > Next

Next

Next

Active Successfully

Active Successfully


Download includes x86, x64:
Mediafire Google Drive
Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp người đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

Bình luận của bạn

avatar

O&O Defrag Professional Edition 21.1 Build 1211 Full Active – Chống phân mảnh ổ cứng

by Minh Hoàng Time to read: 6 min
0