Phần mềm

DxO OpticsPro 11 Essential Edition (Full License)- Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp

DxO OpticsPro 11 Essential Edition - Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

DxO Optics Pro là một trong những phần mềm tối ưu chất lượng hình ảnh được yêu thích và đánh giá cao nhất hiện nay. Phần mềm sẽ tự động thực hiện chức năng tối ưu để cải thiện chất lượng hình ảnh, như tăng cường độ sáng, cải thiện độ tương phản, màu sắc… trên hình ảnh để cho ra kết quả tốt nhất.

Điểm đặc biệt của DxO Optics Pro so với các phần mềm tối ưu hình ảnh khác đó là phần mềm này sẽ tự động nhận diện loại camera hoặc smartphone đã sử dụng để chụp hình ảnh (dựa trên thông số EXIF của hình ảnh), sau đó sẽ sử dụng thuật toán được tối ưu riêng cho từng loại máy ảnh để cho chất lượng ảnh chụp tốt nhất.

Phần mềm DxO OpticsPro 11 Essential trị giá 129 USD đang tặng miễn phí

Các tính năng của phần mềm:
  • Chỉnh sửa quang học mạnh mẽ: DxO OpticsPro tự động sửa chữa tất cả các khiếm khuyết ống kính – biến dạng, vignetting, quang sai màu, và làm cho hình ảnh sắc nét.
  • Ánh sáng và tương phản: DxO Smart Lighting độc nhất tiết lộ thông tin chi tiết và kết cấu tốt dưới bóng tối và những điểm nổi bật quá mức. Với chế độ Đánh dấu địa điểm mới, khuôn mặt sẽ tự động được phát hiện và được đưa vào tài khoản khi áp dụng hiệu chỉnh.
  • Quản lý màu: Kiểm soát các thanh trượt và tạo sự tự do sáng tạo bằng cách điều chỉnh cân bằng trắng, độ rung động, hoặc đường cong giai điệu.
  • Presets: Áp dụng cho hình ảnh của bạn chỉnh sửa mà DxO đã phát triển cẩn thận để đáp ứng hoàn hảo cho nhiều trường hợp sử dụng: chân dung, phong cảnh, đen trắng, single-shot HDR,…
  • Xuất khẩu tính năng: Tích hợp hoàn hảo với công việc Lightroom của bạn . Xử lý và lưu lại hình ảnh của bạn hoặc gửi chúng tới các ứng dụng khác. Chia sẻ chúng trên Flickr hoặc Facebook bằng một cú nhấp chuột.
  • Ergonomics: Trực tiếp truy cập vào các công cụ chỉnh sửa cần thiết thông qua các thanh công cụ được tổ chức hợp lý và bảng màu.
Download:
Fshare 4shared Solidfiles

DxO OpticsPro 11 v11.4.2 Build 12373 Full License

DxO OpticsPro 11 v11.4.2 Build 12373 Full License

DxO OpticsPro 11 v11.4.2 Build 12373 Full License

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp người đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

Bình luận của bạn

avatar

DxO OpticsPro 11 Essential Edition (Full License)- Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp

by Minh Hoàng Time to read: 3 min
0