Phần mềm

CyberLink Power2Go Platinum 12.0.0516.0 Full – Phần mềm sao lưu dữ liệu và ghi đĩa mạnh mẽ

CyberLink Power2Go Platinum 12.0.0516.0 Full - Phần mềm sao lưu dữ liệu và ghi đĩa mạnh mẽ
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

CyberLink Power2Go Platinum 12phần mềm sao lưu và ghi đĩa chuyên dụng nằm trong bộ Power Suite danh tiếng của CyberLink. Không chỉ là phần mềm ghi đĩa đáng tin cậy hàng đầu cho máy tính, Power2Go 12 được trang bị thêm công nghệ cải tiến, hỗ trợ nhiều định dạng đĩa và cả di động. Với giao diện thân thiện với người dùng, Power2Go 12 nâng cấp chất lượng ghi đĩa và video, tích hợp cùng tính năng sao lưu và chuyển đổi vô cùng mạnh mẽ.

CyberLink Power2Go là một công cụ hỗ trợ người dùng ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray rất hiệu quả từ chính các tập tin media của mình. Nó đã được tin cậy và nhận được sự đánh giá cao từ phía các nhà sản xuất máy tính hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp chế độ chuyển đổi tập tin media tiên tiến cho tập tin video và nhạc để phát lại trên nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra, nhờ tính hợp với Facebook, Flickr, YouTubeVimeo, bạn có thể dễ dàng tải, chuyển đổi và sao lưu dữ liệu media của mình.

CyberLink Power2Go Platinum v12.0.0516.0 Crack Is Here!

Tính năng chính của Power2Go

■ Ghi và tạo đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray
 • Kéo, thả và ghi tập tin media sang bất kỳ loại đĩa nào
  • Công cụ ghi đĩa nâng cao được tích hợp sẵn trong chương trình sẽ giúp người dùng dễ dàng tạo đĩa CD, DVD và Blu-ray, thậm chí cả đĩa BDXL 128GB mới nhất.
  • Tạo bản sao cho đĩa CD, DVD và Blu-ray. Sau đó, lưu lại chúng vào ổ cứng dưới dạng một ảnh đĩa và ghi ảnh ra đĩa.
 • Quản lý đĩa dễ dàng
  Power2Go sẽ giúp bạn theo dõi tất cả dự án ghi đĩa của mình. Mỗi khi bạn tiến hành ghi một đĩa bất kỳ, chương trình này sẽ thêm dữ liệu vào Disc Manager, vì vậy sẽ dễ dàng gắn thẻ, duyệt và tìm kiếm tập tin nhanh chóng. Thậm chí, bạn có thể thêm ảnh chụp đĩa để dễ dàng nhận dạng.
 • Gắn và xem đĩa ISO
  • Gắn tập tin ảnh đĩa dưới dạng một ổ đĩa ảo trên PC để truy cập liên tục.
  • Duyệt nội dung từ tập tin ảnh ISO nhờ công cụ ISO Viewer hữu dụng. Thu tập tin từ ảnh ISO dễ dàng.
 • Dễ dàng ghi đĩa CD ca nhạc
  Power2Go cho phép người dùng tạo đĩa ca nhạc để dành tặng cho bạn bè của mình. Sau đó, dễ dàng phát đĩa CD đó trên đầu thu tại nhà. Thậm chí, họ có thể tạo đĩa CD từ tập tin CUE.
 • Tạo đĩa DVD nhanh chóng
  Giờ đây, người dùng được quyền tạo đĩa DVD từ các tập tin video của mình. Hãy lựa chọn từ các mẫu menu có sẵn và tùy chỉnh chúng bằng văn bản & file nhạc của riêng mình.
 • Chia sẻ thư viện ảnh
  Bạn được phép tạo ra đĩa ghi lại thư viện ảnh để chạy trên PC. Dễ dàng duyệt bộ sưu tập ảnh hoặc phát trình chiếu có kèm theo nhạc. Ngoài ra, nhờ hỗ trợ văn bản và liên kết trên Internet, các loại đĩa này sẽ rất hữu ích để giúp người dùng chia sẻ những kỷ niệm của gia đình, danh mục sản phẩm hay lịch sử hình thành và phát triển của công ty.
■ Chuyển đổi và di chuyển file video/audio
 • Chuyển đổi video và audio dễ dàng
  Nhờ hỗ trợ nhiều định dạng media phổ biến, bạn có thể chuyển đổi các tập tin video và audio của mình để thoải mái thưởng thức trên nhiều thiết bị khác nhau. Thậm chí, có quyền trích xuất audio từ tập tin video. Dễ dàng chuyển đổi video UltraHD 4K và thậm chí cả tập tin audio hoặc đĩa CD sang định dạng AAC.
 • Phát hiện và nhận dạng thiết bị thông minh
  Công nghệ Smart Detect sẽ giúp người dùng không phải ghi nhớ các định dạng tập tin hay độ phân giải. Ngay khi kết nối thiết bị với máy tính, Smart Detect sẽ nhận dạng nó và thiết lập định dạng đầu ra cũng như độ phân giải tối ưu cho file media được chuyển đổi. Nhờ đó, đảm bảo rằng họ luôn có cơ hội thưởng thức video, hình ảnh và nhạc với chất lượng tốt nhất.

  Power2Go còn hỗ trợ một loạt thiết bị, bao gồm cả: Apple, Samsung, HTC, LG, Sony, Microsoft, vv, nhờ đó cho phép người dùng thưởng thức tập tin media của mình ở bất cứ đâu.

 • Phát tập tin media dễ dàng
  Với Power2Go, bạn có thể:

  • Chia sẻ hình ảnh đáng nhớ rất đơn giản.
  • Thưởng thức quá trình phát lại tập tin AAC hoặc FLAC với chất lượng cao.
  • Chuyển đổi video UltraHD 4K để xem trên di động.
  • Hỗ trợ tất cả định dạng file có thể chuyển đổi.
■ Sao lưu dữ liệu và tạo đĩa boot để phục hồi

Phiên bản Power2Go Platinum đi kèm với trình thuật sĩ hướng dẫn khôi phục hệ thống dễ sử dụng, nhờ đó giúp bảo vệ hệ thống khỏi virus độc hại hoặc khi ổ cứng gặp sự cố. Power2Go cho phép người dùng tạo bản sao lưu đầy đủ cho toàn bộ dữ liệu và tập tin hệ thống. Ngoài ra, họ có thể tạo ra đĩa boot để dễ dàng khôi phục lại dữ liệu quan trọng.

■ Tải và bảo vệ video
 • Tải video và các tập tin media khác
  Giờ đây, bạn có thể thưởng thức video yêu thích của mình vào bất cứ thời điểm nào. Tìm kiếm và tải video từ Vimeo, Facebook vào ổ cứng, hoặc ghi chúng trực tiếp sang đĩa để xem khi nào bạn muốn. Sao lưu và kiểm soát dữ liệu cá nhân trực tuyến của mình từ Facebook và Flickr.
 • Chế độ mã hóa ở dữ liệu ở cấp quân sự
  Ghi dữ liệu được mã hóa sang đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray. Duyệt đĩa được mã hóa bằng trình duyệt dễ sử dụng được tích hợp ngay bên phải trên đĩa mà bạn ghi. Ghi đĩa dữ liệu được bảo vệ với tên file được mã hóa. Những tên file này sẽ được ẩn cho đến khi người dùng nhập đúng mật khẩu.
Download:
Fshare Get.tt Solidfiles

CyberLink Power2Go 12.0.0516.0 Platinum

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!
[likebtn theme=”github” dislike_enabled=”0″ show_dislike_label=”1″]

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

Bình luận của bạn

avatar

CyberLink Power2Go Platinum 12.0.0516.0 Full – Phần mềm sao lưu dữ liệu và ghi đĩa mạnh mẽ

by Minh Hoàng Time to read: 7 min
0