Cuộc sống Nhật Bản

Hướng dẫn tìm địa chỉ Yamato gần nơi cưu trú nhất

Hướng dẫn tìm địa chỉ Yamato gần nơi cưu trú nhất
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ thông tin hữu ích khi sống tại Nhật Bản.

Takkyubin (宅急便) là tên gọi của loại hình chuyển phát nhanh của Nhật Bản. Dịch vụ này được hãng vận chuyển Yamato thực hiện, và nhãn hiệu của dịch vụ này là hình ảnh một chú mèo đen. Dịch vụ Takkyubin là dịch vụ chuyển giao hàng hóa uy tín, nhanh chóng, tiện lợi nhất nước Nhật. Dịch vụ hoạt động quanh năm, phạm vi hoạt động trên khắp nước Nhật. Trong lúc vận chuyển, 宅急便(たっきゅうびん) có hệ thống bảo quản hàng hóa rất tốt, nên hành lý được ký gửi sẽ không xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát gì cả.

Khi mua hàng online, khi đồ chuyển tới mà bạn không ở nhà thì sẽ có một tờ giấy hẹn. Bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trên tờ giấy để hẹn lịch chuyển lại đồ hoặc cũng có thể đặt lịch chuyển lại đồ qua Internet. Trường hợp có kho hàng của Yamato gần nơi bạn cư trú thì chỉ cần cầm tờ giấy hẹn đó cùng với thẻ cư trú đến là có thể nhận được hàng ngay, quá tiện nhỉ. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tìm địa chỉ Yamato gần nơi cưu trú nhất, cùng tham khảo nhé.

Các bước thực hiện như sau:

– Đầu tiên, bạn vào địa chỉ: http://www.kuronekoyamato.co.jp/ytc/customer/. Sau đó chọn 直営店・取扱店に直接持ち込む.

Hướng dẫn tìm địa chỉ Yamato gần nơi cưu trú nhất - Hình 1

– Màn hình tiếp theo sẽ cho phép bạn tìm kiếm theo nhiều cách khác nhau như: tìm kiếm từ ga gần nhất, tìm kiếm từ địa chỉ gần nhất,… Nhưng cách đơn giản nhất là bạn click vào hình bản đồ ở mục 地図から探す để tìm. Ví dụ, mình ở 豊田市(とよたし) thuộc vùng 愛知県(あいちけん)中部(ちゅうぶ), nên sẽ chọn như sau:

Hướng dẫn tìm địa chỉ Yamato gần nơi cưu trú nhất - Hình 2
Hướng dẫn tìm địa chỉ Yamato gần nơi cưu trú nhất - Hình 3
Hướng dẫn tìm địa chỉ Yamato gần nơi cưu trú nhất - Hình 4

– Lúc này sẽ hiện ra danh sách các kho hàng Yamato ở 豊田市.

Hướng dẫn tìm địa chỉ Yamato gần nơi cưu trú nhất - Hình 5

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn tìm mã số bưu điện của địa chỉ ở Nhật.
Hướng dẫn xem thời gian làm việc của bưu điện ở Nhật.

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

Translate »