Phần mềm

IObit Smart Defrag Pro 5.8.0.1276 – Chống phân mảnh ổ cứng

IObit Smart Defrag Pro 5.8.0.1276 Full Active
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

IObit Smart Defrag Pro 5.8.0.1276 – Là phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa khá tốt với tính năng chống phân mảnh nâng cao, tự động chống phân mảnh, hỗ trợ đa ngôn ngữ (có tiếng Việt), giao diện đơn giản, dễ tương tác, hỗ trợ tốt Windows 10.

IObit Smart Defrag Pro 5

IObit Smart Defrag Pro 5

#1. Giúp tốc độ truy cập file nhanh hơn
Higher File Access Speed

Higher File Access Speed

Sự phân mảnh disk là nguyên nhân chính làm cho hiệu năng của máy tính bị chậm và hoạt động không ổn định. Smart Defrag 5 cung cấp công nghệ chống phân mảnh hiệu quả cho ổ cứng và SSD bằng cách sử dụng đa luồng chống phân mảnh, cùng với đó là hợp nhất không gian trống và chống phân mảnh các files lớn. Sau khi hoàn thành bạn có thể thấy được tốc độ khởi động trò chơi nhanh hơn, thời gian sao chép files chỉ còn một nữa,…

#2. Khởi động nhanh hơn đến 100%
Up to 100% Faster PC Startup

Up to 100% Faster PC Startup

Các files khởi động cụ thể trong ổ đĩa hệ thống không được di chuyển một cách an toàn trong khi Windows đang chạy, chính vì lỳ do đó làm cho máy tính khởi động ngày càng chậm chạp. Tính năng chống phân mảnh thời gian khởi động của Smart Defrag 5 sẽ dễ dàng thực hiện công việc này cho bạn, nó có thể giúp bạn chống phân mảnh các files trên ổ cứng một cách an toàn. Hơn nữa, tính năng độc đáo này của IObit, còn cho phép bạn tùy chỉnh chống phân mảnh các files cụ thể trong quá trình khởi động hệ thống. Và bạn có thể ngạc nhiên với tốc độ khởi động và tắt máy tính ổn định và nhanh hơn đáng kể.

#3. An toàn & Tự động chống phân mảnh
Safe & Automatic Disk Defrag

Safe & Automatic Disk Defrag

Smart Defrag 5 không chỉ cung cấp khả năng chống phân mảnh đĩa như bất kỳ công cụ nào khác mà còn tối ưu hóa nó bằng cách sắp xếp hợp lý các files của bạn dựa trên tần suất sử dụng. Với công cụ chống phân mảnh đĩa mới nhất của IObit, nó cũng an toàn cho các files của bạn khi sử dụng Windows. Và bạn chỉ cần cài đặt và quên nó đi. Smart Defrag 5 sẽ tự động làm việc cho bạn mà không mất dữ liệu.

Click Enter Code

Click Enter Code

Input key > Register Now

Input key > Register Now

Active successfully

Active successfully

IObit Smart Defrag Pro 5.8.0.1276

IObit Smart Defrag Pro 5.8.0.1276


Download:
Mediafire Google Drive
Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!
0 0 vote
Article Rating

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »
0
Would love your thoughts, please comment.x