Phần mềm

CyberLink Screen Recorder Deluxe 3.1.0.4287 – Quay video màn hình và livestream game

CyberLink Screen Recorder Deluxe 3.1.0.4287 - Quay video màn hình và livestream game
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

Cyberlink Screen Recorder là phần mềm stream, quay video màn hình và chỉnh sửa video tất cả trong một. Đây là giải pháp toàn diện để ghi màn hình và gameplay dành cho game thủ. Nó sở hữu tất cả những tính năng biên tập video cao cấp từ PowerDirector kết hợp cùng công nghệ quay màn hình và stream chất lượng cao đem đến cho người dùng giải pháp tất cả trong một để quay video hay stream gameplay, vlog hay chia sẻ màn hình với khán giả online.

CyberLink: Screen Recorder Deluxe 3.1.0.4287 Full Version

Stream game cho cả thế giới

Phát video trực tuyến lên Twitch, YouTubeFacebook. Cyberlink Screen Recorder cho phép stream video với chất lượng Full HD tuyệt đẹp.

Livestream game với Cyberlink Screen Recorder

Stream từ máy chơi game

Tính năng stream không chỉ giới hạn trên máy tính. Bạn có thể phát game từ Playstation, Xbox hay các hệ máy chơi game khác kết nối với PC lên kênh Twitch, YouTube hoặc Facebook. Thậm chí, Cyberlink Screen Recorder còn hỗ trợ thêm video tương tác từ webcam để kết nối gần hơn với người xem.

Tích hợp webcam

Chia sẻ nhiều hơn phần chơi game của bạn. Bạn có thể chia sẻ các thủ thuật chơi game hay bình luận cùng người xem khi kết nối webcam và microphone trên máy tính. Tính năng này cũng hỗ trợ khi stream game từ các máy chơi game chuyên dụng.

Không ảnh hưởng tới hệ thống

Việc quay video màn hình chơi game và stream với CyberLink Screen Recorder 3 không ảnh hưởng tới hệ thống máy tính. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm vừa chơi game mượt mà vừa ghi màn hình và chia sẻ với cả thế giới.

Tạo video cho mọi khán giả

Quay video màn hình từ PC hoặc máy chơi game

Cho dù bạn là vlogger, game thủ hay bất cứ ai, Cyberlink Screen Recorder đều hỗ trợ ghi video màn hình chi tiết và chất lượng cao. Công cụ này cho phép quay video toàn màn hình, 1 cửa sổ hay 1 chương trình riêng biệt. Đối với game thủ, người chơi dễ dàng quay gameplay từ máy tính hoặc máy chơi game.

Công cụ chỉnh sửa video dễ sử dụng

Không cần mất thời gian tìm cách chỉnh sửa video vì các công cụ làm video đã được tích hợp sẵn trong Cyberlink Screen Recorder. Giao diện biên tập video đơn giản cho phép nhập và cắt footage, thêm tiêu đề và hiệu ứng chuyển cảnh cũng như thêm nhạc nền nhanh chóng.

Tích hợp công cụ từ PowerDirector

Nếu bạn đã từng sử dụng qua chương trình PowerDirector thì sẽ nhận ra Cyberlink Screen Recorder được tích hợp sẵn vào giao diện của PowerDirector, cho bạn thêm nhiều tùy chọn chỉnh sửa video nhanh, hiệu quả.

Quay video màn hình phục vụ cho công việc

Quay video và chỉnh sửa bài thuyết trình

Dễ dàng xem lại bài thuyết trình bằng cách quay video màn hình, biên tập và phát hành trực tuyến. Đây là lựa chọn hoàn hảo để trình bày bài giảng cho học viên, tạo tài liệu hướng dẫn cho nhóm và nhiều hơn thế.

Livestream trực tiếp cho khán giả

Mở rộng khán giả bằng cách stream bài thuyết trình với chất lượng HD lên YouTube hay Facebook. Đây là cách hiệu quả nhất để trình chiếu bài thuyết trình tương tác và kết nối với khách hàng, nhóm cùng lúc.

Download:
Mediafire Fshare

CyberLink Screen Recorder Deluxe Full Version 3.1.0.4287

CyberLink Screen Recorder Deluxe Full Version 3.1.0.4287

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!
0 0 vote
Article Rating

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »
0
Would love your thoughts, please comment.x