Phần mềm

AnyVid Full License – Phần mềm hỗ trợ download video từ Youtube, Facebook

AnyVid - Phần mềm hỗ trợ download video từ Youtube, Facebook
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

AnyVid cho phép tìm kiếm và tải về các video ở định dạng HD chất lượng cao từ hàng nghìn trang web trực tuyến. AnyVid làm việc với nhiều định dạng video khác nhau, đi kèm tính năng chuyển đổi các video về dạng mong muốn để chơi trên nhiều thiết bị. Ngoài ra, AnyVid còn có chế độ chuyển đổi hàng loạt, tùy chọn chất lượng tải về, xử lý với tốc độ nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tải.

Download any Video with All-in-one Video Downloader

AnyVid được coi là trình tải video và trình trình chuyển đổi video HD tốt nhất giúp bạn tải bất kỳ video nào dễ dàng. Phần mềm này được dành riêng để cung cấp trải nghiệm download video tuyệt vời cho tất cả người dùng. Hơn nữa, người dùng sử dụng AnyVid trong khoảng thời gian online sẽ không gặp phải bất kỳ một quảng cáo khó chịu làm gián đoạn công việc của bạn.

AnyVid - Thêm lựa chọn tải video HD tốt nhất

Ngoài tính năng tải video thì AnyVid còn cho phép bạn chuyển sang các định dạng khác nhau mà bạn muốn. Phần mềm cung cấp cho bạn hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay, ngay cả những định dạng mới nhất, chẳng hạn như MP4, 3PG, WebM, MP3 hay M4A. Chúng ta cùng tìm hiểu AnyVid mang lại cho bạn những tính năng độc đáo nào nhé.

Các tính năng nổi bật của AnyVid mà bạn nên biết:
  • Tìm kiếm video với 2 cách đơn giản: Một là tìm kiếm video theo từ khóa, hai là bạn có thể sao chép liên kết video từ trang web và dán vào AnyVid, lập tức chương trình sẽ hiển thị ra kết quả cho bạn. Hầu hết các phần mềm download video khác đều hỗ trợ tính năng này nhưng rõ ràng, AnyVid thuận tiện hơn rất nhiều.
  • Tải xuống video từ hơn 1000 trang web: Với AnyVid, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm video trực tuyến từ hơn 1000 trang web khác nhau như YouTube, Facebook, Dailymotion, Vimeo,… và nhiều nội dung video khác mà bạn thích từ AnyVid.
  • Cung cấp nhiều tùy chọn định dạng video: AnyVid cho phép bạn dễ dàng tải video với bất kỳ định dạng nào mà bạn muốn như MP3, MP4 hoặc những định dạng khác như M4A, MKV, WEBM, 3GP và hơn thế nữa.
  • Tùy chỉnh video: Ngoài việc tải xuống bất kỳ video nào từ các trang web khác nhau, bạn cũng có thể chuyển đổi các định dạng video sang bất kỳ định dạng nào bạn cần trên AnyVid. Hơn nữa, bạn có thể chỉnh sửa video hoặc âm thanh theo độ dài mà bạn mong muốn.
  • Khám phá thêm video và tải xuống trực tiếp trên AnyVid: Bạn không cần phải đi tìm những video bởi vì AnyVid đã nhúng 1000 trang web khác nhau như YouTube, Facebook,…để bạn có thể tìm kiếm hoặc phát video ngay trên AnyVid.
Hướng dẫn cách sử dụng AnyVid:

Bước 1: Tìm kiếm video theo từ khóa hoặc liên kết video:
Bạn có thể nhập bất kỳ từ khóa nào liên quan đến nội dung video bạn muốn tải xuống hoặc dán URL của Video mà bạn muốn tải vào thanh tìm kiếm của AnyVid.

Bước 1: Tìm kiếm video theo từ khóa hoặc liên kết video

Bước 2: Xem trước video trên AnyVid:
Trước khi bạn tải xuống video từ AnyVid, bạn có thể xem trước video mà bạn muốn tải.

Bước 2: Xem trước video trên AnyVid

Bước 3: Chọn định dạng video và tải:
Bước cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút Dowload và chọn các định dạng bạn muốn tải về. Trong quá trình tải video bạn có thể đi pha một tách cà phê hoặc làm việc khác.

Bước 3: Chọn định dạng video và tải

Sau khi video tải xong, bạn có thể xem lại video ở mục Libary vì tất cả các video hoàn thành xong quá trình tải sẽ được lưu trữ tại đó.
Nếu bạn muốn chuyển đổi một tập tin video, bạn hãy chọn mục Convert và chọn tập tin mà bạn muốn chuyển đổi.

Chuyển đổi một tập tin video

Nếu bạn muốn tải một loạt các video trong danh sách phát từ Youtube, AnyVid hoàn toàn hỗ trợ việc này. Bạn chỉ cần dán URL danh sách phát đó và tải xuống thôi. Chúc bạn thành công!

Download:
Fshare Mega

Tham khảo gizdev.

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!
0 0 vote
Article Rating

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

guest
1 Comment
Thích nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] v4.7.0.2602 Full Version – Tải video chất lượng cao từ Facebook, Youtube. – AnyVid Full License – Phần mềm hỗ trợ download video từ Youtube, Facebook. – Documents by Readdle – App tải video trên Youtube bằng iPhone, iPad. – […]

Translate »
1
0
Would love your thoughts, please comment.x