Phần mềm

AnyBizSoft PDF to Word Converter – Chuyển PDF sang Word full trang, không lỗi font chữ

AnyBizSoft PDF to Word Converter - Covert file PDF sang Word full trang, không lỗi font chữ
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

Bạn đang muốn chuyển đổi tài liệu PDF sang tài liệu Word mà không biết nên sử dụng phần mềm nào? AnyBizSoft PDF to Word là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Chương trình cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi định dạng pdf sang định dạng doc trên hệ điều hành windows, Với nhiều tùy chọn chất lượng khác nhau AnyBizSoft PDF to Word chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

AnyBizSoft PDF to Word Converter 3.0.0

AnyBizSoft PDF to Word Converter v3.0.0


AnyBizSoft PDF to Word là phần mềm chuyển đổi các văn bản PDF sang tài liệu Word, chương trình có tốc độ chuyển đổi văn bản nhanh chóng chỉ trong thời gian vài giây. Nội dung cũng như bố cục của văn bản gốc sẽ được giữ nguyên trong văn bản chuyển đổi. Chương trình không giới hạn số lượng các tài liệu chuyển đổi.

– Chương trình cho phép bạn thiết lập lại thư mục chứa các file đầu ra, các văn bản sau khi được chuyển đổi dễ dàng được chỉnh sửa, thêm mới nội dung, tiêu đề,… Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập mật khẩu bảo vệ các tập tin. AnyBizSoft PDF to Word hoạt động độc lập mà không nhờ sự trợ giúp của bên thứ 3, nó có tính năng tự động cập nhật phiên bản mới giúp bạn dễ dàng có được những tính năng mới nhất của chương trình.

AnyBizSoft PDF to Word - Phần mềm Chuyển đuôi, đổi đuôi định dạng PDF sang Word

AnyBizSoft PDF to Word – Phần mềm Chuyển đuôi, đổi đuôi định dạng PDF sang Word


Một số tính năng chính của AnyBizSoft PDF to Word Converter:

– Chuyển đổi định dạng PDF:

Chương trình cho phép chuyển đổi các tài liệu PDF sang các tài liệu Word có định dạng DOC, RTF giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa nội dung, các đối tượng bên trong các file đó.

– Giữ nguyên nội dung văn bản gốc:

Ứng dụng sẽ tự động thiết lập bố cục, hình ảnh, biểu bảng và các siêu liên kết gốc có thể được giữ lại chính xác trong các tài liệu Word.

– Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt:

AnyBizSoft PDF to Word cho phép chuyển đổi hàng loạt tài liệu PDF thuộc các thư mục cùng hoặc khác nhau sang file Word cùng một lúc, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian của bạn.

– Ứng dụng hoạt động độc lập:

Chương trình có khả năng làm việc trên hầu hết các máy tính khác nhau kể cả khi trên máy tính đó không được cài đặt các chương trình hỗ trợ như Microsoft Word, Adobe Acrobat, Foxit Reader.

– Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng:

Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống. AnyBizSoft PDF to Word rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần mất vài giây xem qua là đã có thể nắm bắt được cách thức hoạt động của chương trình. Mặc dù, nhà sản xuất có cung cấp thông tin hướng dẫn sử dụng, nhưng đó dường như không cần thiết đối với nhiều người.

Download:
Mediafire Google Drive


– Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chuyển PDF sang Word trực tuyến với một số dịch vụ sau:

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!


Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp người đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

Bình luận của bạn

avatar

AnyBizSoft PDF to Word Converter – Chuyển PDF sang Word full trang, không lỗi font chữ

by Minh Hoàng Time to read: 4 min
0