Phần mềm

Adobe Illustrator CC 2017 v21.0 x64 Full Version

Adobe Illustrator CC 2017 v21.0 x64 Full Version
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

Adobe Illustrator CC – Là một phần mềm thiết kế Vector chuyên nghiệp, xử lý hình ảnh có độ chính xác cao. Không giống như Adobe Photoshop CC hoặc Adobe InDesign CC, đó là phần mềm raster-based. Với Adobe Illustrator CC 2017 chất lượng hình ảnh vẫn giữ nguyên không phụ thuộc vào kích thước của tài liệu, và công việc vẽ các vector giờ đây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với các designer.

Adobe Illustrator CC 2017

Adobe Illustrator CC 2017


Adobe Illustrator CC 2017 là một công cụ vẽ mà có thể làm tất cả mọi thứ: vẽ tác phẩm nghệ thuật theo cách phối cảnh sử dụng công cụ Perspective Grid, hội họa, hình thiết kế và hình ảnh động của các đối tượng. Phần mềm quản lý nhiều tập tin đồ họa (PDF, EPS, FXG, Photoshop (PSD), TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG, DXF,…) và cho phép xuất khẩu phù hợp với thiết bị khác nhau (web, điện thoại di động,…).

Adobe Illustrator CC 2017 v21.0

Adobe Illustrator CC 2017 v21.0

Một số tính năng nổi bật của Adobe Illustrator CC 2017:
  • Các tính năng được cung cấp bao gồm Adobe Bridge cho hình ảnh dễ dàng xem, Live Trace để nhanh chóng chuyển đổi hình ảnh để mô tả vector. Công cụ Live Color cho phép thay đổi màu sắc trong khi duy trì tỷ lệ giữa các màu sắc khác nhau trong thiết kế của bạn. Bên cạnh đó, các công cụ Recolor Artwork, có một vòng màu để thay đổi độ bão hòa và độ sáng và liên kết màu sắc với nhau.
  • Adobe Illustrator CC 2017 bao gồm lựa chọn mới cho brush để tạo ra một cây cọ vẽ có độ dày khác nhau và vị trí chính xác của độ dày tại điểm bất kỳ, các chức năng cho phép bạn kết hợp trực giác, chỉnh sửa và điền vào hình dạng trực tiếp trên bản vẽ mà không cần phải sử dụng nhiều addins.
  • Adobe Illustrator CC 2017 cung cấp chức năng và các công cụ tương tự như CorelDraw. Tuy nhiên, Illustrator CC cung cấp các giải pháp mạnh mẽ hơn và để tăng cường và thúc đẩy việc thiết kế đồ họa vector. Ngoài ra, người dùng có thể tạo ra các hình minh họa khác nhau, đồ họa kỹ thuật số, các trang web và các tài liệu tương thích với tất cả các thiết bị di động. Nhờ có hệ thống hoạt động Mercury Adobe, nó đảm bảo tốc độ và sự ổn định làm việc với các tập tin lớn và phức tạp.
Download:

Link Mediafire: Part 1 | Part 2 | Part 3

Link Google Drive: Part 1 | Part 2 | Part 3

– Software use to join file: FFSJ – Phần mềm cắt ghép file nhỏ gọn mạnh mẽ.

– Adobe Illustrator CC 2017 v21.0 x64 – Cr@ck Only: Mediafire Google Drive

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp người đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

1
Bình luận của bạn

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Phần mềm dựng phim, tạo kỹ xảo video chuyên nghiệp - Minh Hoàng Blog | Cùng nhau chia sẻ kiến thức lập trình, tự học tiếng Nhật online và cuộc sống Nhật Bản! Recent comment authors
Mới nhất Cũ nhất Thích nhiều nhất
trackback

[…] Đặc biệt, After Effects CC tương thích với nhiều phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay […]

Adobe Illustrator CC 2017 v21.0 x64 Full Version

by Minh Hoàng Time to read: 3 min
1