Phần mềm

Adobe After Effect CC 2019 v16.0.0 (Build 235) Full Version – Phần mềm biên tập video chuyên nghiệp 2019

Adobe After Effect CC 2019 Full Version – Phần mềm biên tập video chuyên nghiệp 2019
Được viết bởi Minh Hoàng

Series chia sẻ các phần mềm hữu ích cho công việc và giải trí.

Adobe After Effect CC 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm đồ họa ứng dụng kỹ thuật số để xử lý các hiệu ứng hình ảnh chuyển động hay thường gọi là phần mềm tạo kỹ xảo điện ảnh chuyên nghiệp. Được rất nhiều YouTuber sử dụng để tạo ra những đoạn video ảo "biến hóa khôn lường" hay những đoạn intro giới thiệu video trông rất chuyên nghiệp.

Adobe After Effect CC 2019 v16.0.0 (Build 235) Full Version – Phần mềm biên tập video chuyên nghiệp 2019 - Hình 1

After Effects CC 2019 là một trong số ít các phần mềm nổi tiếng và được nhiều người sử dụng nhất của hãng phần mềm Adobe. Cũng chính vì thế nên nó được giới làm phim rất ưa chuộng để sử dụng trong các công việc sáng tạo video.

Trong phiên bản mới nâng cấp của After Effects CC 2019 đã được nhà sản xuất Adobe cập nhật thêm một số tính năng, tối ưu hóa và cải thiện hiêu suất làm việc rất hiệu quả, giúp cho công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng và ổn định.

Adobe After Effect CC 2019 v16.0.0 (Build 235) Full Version – Phần mềm biên tập video chuyên nghiệp 2019 - Hình 2

Một Số Tính Năng Mới Trong After Effects CC 2019

Adobe After Effect CC 2019 v16.0.0 (Build 235) Full Version – Phần mềm biên tập video chuyên nghiệp 2019 - Hình 3

 • AE Đã hỗ trợ tích hợp cho các kênh chiều sâu 3D: Tạo đối tượng nhanh chóng và dễ dàng trong không gian 3 chiều. Sử dụng các hiệu ứng độ sâu như độ sâu trường ảnh, độ sâu 3D và độ sâu mặt nạ để làm cho các yếu tố trông tự nhiên – và có thể sử dụng các độ sâu này để mô phỏng hình ảnh 3D.
 • Tạo đồ họa hoạt hình thích ứng với những thay đổi về độ dài. Đồng thời duy trì tính chính xác của khung hình chính được bảo vệ. Export ra các project của bạn thành các mẫu đồ họa động để có thể chỉnh sửa dễ dàng sau này.
 • Cơ chế biểu thức javascript mới cải thiện quá trình tạo ảnh động, cho phép bạn xử lý các biểu thức nhanh gấp 6 lần.
 • Những chức năng mới như "Advanced" và "Fold" cho phép bạn xoay, nghiêng, uốn cong và chia tỷ lệ hình ảnh động một cách chính xác tạo nhân vật nâng cao cho mô hình hóa lưới.
 • Tích hợp plugin Mocha AE cho After Effects.
 • Cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa bộ xử lý đồ họa.
 • Cải thiện tích hợp với AnimateXD.
 • Tạo ở định dạng VR 180, xem trước trong tai nghe.
 • Creative Cloud Library đã được cải tiến. Bạn có thể kéo và thả tài nguyên, chẳng hạn như các tệp IllustratorPhotoshop, vào bảng điều khiển Libraries CC để truy cập nhanh vào các tác phẩm After Effects. Chia sẻ thư viện và tài nguyên của bạn với đồng nghiệp hoặc xuất và lưu chúng trong một dự án.
 • Download Adobe After Effect CC 2019 (2.01GB)

  Adobe After Effect CC 2019 v16.0.0 (Build 235) Full Version – Phần mềm biên tập video chuyên nghiệp 2019 - Hình 4

  Có thể bạn quan tâm: Adobe Premiere Pro CC 2019 v13.0.3 (Build 8) Full Version – Phần mềm dựng phim chuyên nghiệp của Adobe.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng ngần ngại hãy cùng thảo luận với chúng tôi!
  0 0 vote
  Article Rating

Giới thiệu

Minh Hoàng

Xin chào, tôi là Hoàng Ngọc Minh, hiện đang làm BrSE, tại công ty Toyota, Nhật Bản. Những gì tôi viết trên blog này là những trải nghiệm thực tế tôi đã đúc rút ra được trong cuộc sống, quá trình học tập và làm việc. Các bài viết được biên tập một cách chi tiết, linh hoạt để giúp bạn đọc có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Hi vọng nó sẽ có ích hoặc mang lại một góc nhìn khác cho bạn[...]

guest
Translate »
1
0
Would love your thoughts, please comment.x